Hotline: 0943488989

Chăm sóc khách hàng

Tại Công ty TNHH thang máy APL, chúng tôi luôn nỗ lực để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm và dịch vụ thang máy.

1. Bạn sẽ nhận được dịch vụ của chúng tôi ra sao?
Hành đọng nghiêm khắc trong từng hoạt động cung cấp dịch vụ là tiên quyết để đem đến sựu an tâm cho bạn. Hnagf ngày, những chuyến đi xuyên suốt trong tòa nhà của bạn là phục vụ cho những giá trị tốt đẹp. Vì những điều tốt đẹp đó, chúng tối sẽ phục vụ bạn thật sự tận tâm và chu đáo. Kết nối bền vững để tạo dựng ngôi nhà hạnh phúc.

2. Tiêu chí dịch vụ của chúng tôi như thế nảo?
Là một doanh nghiệp có kinh nghiệm, chúng tôi thấu hiểu những sai lầm về dịch vụ cần phải thay đổi. Với những lần tiếp xúc khách hàng qua nhiều năm, với hàng trăm sản phẩm đang được chúng tôi cung cấp dịch vụ. Chúng tôi đã đúc rút ra những tiêu chí để có được một dịch vụ tốt hơn. Đấy cũng chính là những điều mà hàng ngày mỗi nhân viên chúng tôi đang tâm huyết thực hiện.
a/ Tin cậy  
Cung cấp dịch vụ phù hợp và đúng thời hạn ngay lần đầu tiên.

b/ Hiệu quả
Xử lý hiệu quả các khiếu nại, sẵn sàng giúp đỡ khách hàng và đáp ứng các yêu cầu nhanh chóng.

c/ Sự đảm bảo
Phục vụ chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên nhiệt tình với kiến thức chuyên môn giỏi, phong thái lịch thiệp giúp bạn an tâm mỗi khi sử dụng dịch vụ.

3. Bạn liên hệ với chúng tôi bằng cách nào?
Chúng tôi thiết lập đường dây nóng để nhận sự phản hồi của khách hàng từ khắp nơi gọi về từ 24/7. 

Hỗ trợ trực tuyến
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây