Hotline: 0943488989

Giới thiệu Công ty

Lời đầu tiên, Công ty TNHH thang máy APL gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý khách hàng đã tín nhiệm và tin dùng sản phẩm của Công ty TNHH thang máy APL trong nhiều năm qua, cũng như là lời chúc hợp tác, thành công và phát triển đến với các doanh nghiệp đối tác trong ngành.

Ra đời trong bối cảnh thị trường đang thiếu những thông tin về thang máy, Công ty TNHH thang máy APL từng bước vươn lên để trở thành chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, cung cấp, lắp đặt và sửa chữa thang máy, thang cuốn tại Việt Nam.

Mục tiêu của Công ty TNHH thang máy APL là đáp ứng một cách đầy đủ nhất những nhu cầu của khách hàng bằng cách cung cấp các thiết bị với tính năng kỹ thuật ưu việt, an toàn và kinh tế. Chúng tôi cung cấp trên thị trường các chủng loại thang:
Thang máy
Thang cuốn – Băng chuyền
Thang máy gia đình
Thang máy tải hàng
 
thang may cuon

Con người 
Với đội ngũ kỹ sư tận tụy, chuyên nghiệp, tay nghề cao đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thang máy, đã từng lắp đặt, thi công, sửa chữa nhiều loại thang máy cho các công trình trong và ngoài nước.

Trang thiết bị
Trang thiết bị đầy đủ, hiện đại, vật tư thay thế có sẵn, chúng tôi luôn khắc phục mọi sự cố một cách nhanh chóng, kịp thời. Đặc biệt trong lĩnh vực bảo trì, sửa chữa khẩn cấp, chúng tôi sẵn sàng phục vụ 24/24 giờ nhằm đáp ứng một cách an toàn và hiệu quả nhất.

Phương châm 
Với phương châm “Lấy chữ thật làm đầu, Dựng sự nghiệp bền lâu”, cùng với phương pháp khoa học luôn hướng tới những lĩnh vực kỹ thuật mới. Chúng tôi đảm bảo luôn đáp ứng nhu cầu đa dạng, phù hợp với yêu cầu thực tế ngày càng cao về tiện nghi và thẩm mỹ cho mỗi tòa nhà song hành cùng chất lượng của sản phẩm.

Công ty TNHH thang máy APL cam kết không ngừng phấn đấu, phát huy trí tuệ và sức sáng tạo, tập trung tối đa sức mạnh đoàn kết tập thể, mang lại cho khách hàng sự hài lòng và những giá trị nổi trội thông qua các sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng.
 
Các sản phẩm của Công ty TNHH thang máy APL đạt chất lượng phù hợp với tiêu chuẩn Châu Âu và tiêu chuẩn Việt Nam.
 
thang may

Mục tiêu của Công ty TNHH thang máy APL là trở thành nhà cung cấp thang máy, thang cuốn, băng truyền và thang máy gia đình uy tín, lớn nhất tại Việt Nam đi kèm với các dịch vụ tư vấn, lắp đặt và sửa chữa. Với chất lượng sản phẩm không ngừng nâng cao và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, gắn liền lợi ích của Doanh nghiệp với lợi ích chung của cộng đồng và xã hội…, Công ty TNHH thang máy APL cam kết sẽ mang lại cho khách hàng những sản phẩm và chất lượng dịch vụ hoàn hảo.

Sản phẩm chất lượng tốt – đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm cao – phong cách phục vụ chuyên nghiệp – Đó là các yếu tố quyết định sự thành công của Công ty TNHH thang máy APL chúng tôi.
Hỗ trợ trực tuyến
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây