Hotline: 0943488989

Yếu tố nào quyết định thang máy hoạt động an toàn

Thứ tư - 06/09/2017 21:16  |  743
Để có một chiếc thang máy hoạt động tốt và ổn định thì người mua cần quan tâm rất nhiều vấn đề, một trong số những vấn đề tiêu biểu giúp người sử dụng có được chiếc thang máy ổn định.
 
thang may gia dinh7

Đơn vị cung cấp
Đây là yếu tố quan trọng hàng đầu quyết định chất lượng của một chiếc thang máy, bởi hiện nay trên thị trường có vô vàn các công ty thang máy lớn nhỏ, hơn nữa những công ty thương mại chiếm phần đa trong số này, mà những công ty này hoạt động rất không ổn định, có thể hoạt động tốt, có thể phá sản bất cứ lúc nào. Chính vì vậy cần chọn được đơn vị cung cấp uy tín, hoạt động lâu năm trên thị trường và tốt nhất là có nhà máy sản xuất, vấn đề này  không chỉ quyết định tới sự êm ái, an toàn của chiếc thang mà còn quyết định tuổi đời của thang máy khi nó được bảo hành, bảo trì định kỳ bởi đội ngũ bảo trì chuyên nghiệp.

Thang máy phải được sử dụng đúng mục đích và đúng cách
Sử dụng đúng mục đích là việc phân loại thang máy như thang máy tải khách, thang máy tải hàng, thang máy tải ô tô hoặc thang máy tải giường bệnh…

Sử dụng đúng cách tức là người sử dụng vẫn phải là người biết vận hành thang máy, nếu sử dụng sai quy định thì sẽ dẫn đến những tình trạng hư hỏng, hoặc lỗi, nếu tình trạng như vậy cứ kéo dài thì sẽ nhanh chóng dẫn đến hỏng hóc thiết bị và nếu lâu ngày sẽ dẫn đến nguy hiểm cho người sử dụng.

Thang máy phải được bảo trì đúng định kỳ
Bảo trì thang máy quyết định 50% chất lượng ổn định của thang máy, chính vì vậy một chiếc thang máy hoạt động ổn định, an toàn cần được thường xuyên bảo trì, bảo dưỡng bởi đội ngũ thợ chuyên nghiệp, có tay nghề và tâm huyết.

Nếu đảm bảo được những yếu tố trên không chỉ đảm bảo được cho thang máy hoạt động ổn định, êm ái mà còn góp phần nâng cao tuổi thọ thang máy và an toàn cho người sử dụng.
Sưu tầm
Hỗ trợ trực tuyến
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây