Hotline: 0943488989

Vì sao thang máy lại có sự chênh lệch về giá thành

Chủ nhật - 25/06/2017 15:10  |  805
Trên thị trường thang máy hiện nay có nhiều loại thang máy. Mỗi loại thang máy lại có một mức giá khác nhau, thậm chí còn có sự chênh lệch lớn. Vậy vì sao lại có sự chênh lệch giá thang máy này? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay qua những thông tin sau:

Vì sao lại có sự chênh lệch về giá thành thang máy

Giá thang máy ảnh hưởng bởi loại thang máy
Nếu là người am hiểu về thang máy, bạn sẽ nhận thấy trên thị trường có nhiều loại thang, hãng thang khác nhau. Sự khác nhau này đến từ các nhu cầu sử dụng thang khác nhau. Như các loại thang máy này có thể là thang máy cáp kéo, thang máy chân không, thang máy thủy lực… dành cho gia đình. Mỗi dòng thang máy này có sự chênh lệch nhất định nên việc chọn mua cần tìm hiểu kỹ lưỡng để có được quyết định chính xác và phù hợp nhất.
 
thang may long kinh

Thang máy lồng kính được sử dụng nhiều tại các gia đình hiện nay, bởi nó tạo sự thông thoáng cho không gian gia đình. Thang máy này cũng là một trong những sản phẩm được chúng tôi bán ra thị trường nhiều trong thời gian qua.

Chênh lệch giá do tải trọng và tốc độ hành trình thang máy
Giá thành của một thiết bị thang máy gia đình nói riêng và thang máy nói chung chịu ảnh hưởng bởi tốc độ, hành trình hoạt động cũng như tải trọng của thiết bị. Một thiết bị thang máy gia đình hoạt động càng nhiều tầng, tốc độ càng cao, tải trọng càng lớn sẽ có mức giá càng cao so với các thiết bị thang máy khác. Vì thế, người dùng cần tìm hiểu, cân đối kỹ lưỡng để đưa ra được quyết định chọn mua đúng đắn và chính xác nhất.

Do xuất xứ của loại thang máy
Xuất xứ của thang máy ảnh hưởng đến giá thành của thang. Hiện nay trên thị trường có nhiều thương hiệu thang máy gia đình khác nhau hoạt động. Sự khác nhau này tiêu biểu ở việc sản phẩm liên doanh hay nhập khẩu. Các sản phẩm liên doanh (được sản xuất tại Việt Nam) có mức giá thấp hơn so với sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc. Lý giải điều này cũng không hề khó. Thông thường thang máy liên doanh với công nghệ kỹ thuật thang máy còn non trẻ khó có thể đảm bảo hoàn toàn các nguyên tắc an toàn trong quá trình sử dụng. Mẫu mã và chất lượng thang thông thường cũng kém hơn so với các loại thang máy nhập khẩu tại nước ngoài với công nghệ, kỹ thuật sản xuất thang tiên tiến. thang máy hãng nào tốt phụ thuộc vào đơn vị cung cấp và chất lượng thang.

Tác động bởi tính năng của thang máy
Mỗi loại thang máy lại có một tính năng hoạt động khác nhau. Tính năng thang máy ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của thang. Thang máy được đưa ra sử dụng có đạt hiệu quả cao hay không, đáp ứng tốt mọi nhu cầu của người dùng hay không một phần lớn phụ thuộc vào các tính năng mà sản phẩm sở hữu. Nếu thang máy có nhiều tính năng khác nhau thì giá thành thang máy cũng khác. 

Ảnh hưởng bởi thời gian lắp đặt thang máy
Thời gian lắp đặt thang máy cũng ảnh hưởng lớn đến giá thang máy. Nếu bạn muốn đặt hàng nhanh hơn, vận chuyển nhanh để có thể kịp cho công trình xây dựng thì đương nhiên bạn sẽ cần phải bỏ ra một khoản chi phí lớn hơn. Bởi các đơn vị thang máy sẽ phải đẩy thúc đẩy tiến độ sản xuất và đầu tư hơn. Vì thế, để tiết kiệm chi phí tốt nhất, bạn nên dự đoán thời gian hoàn thiện của công trình để đặt hàng thang máy kịp nhất.

Sự chênh lệch của giá thành thang máy thường phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Nắm bắt được các yếu tố này sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc lắp đặt thang máy cho gia đình.
Hỗ trợ trực tuyến
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây