Hotline: 0943488989

Ưu, nhược điểm của các loại thang máy không buồng máy

Thứ ba - 03/10/2017 15:50  |  1548
Hãy hiểu đơn giản khái niệm thang máy không có phòng máy là loại thang máy có khoảng trống ở phía trên cùng để đặt tủ điện và máy kéo thường gọi là phòng máy. Vậy thực sự thang máy không có phòng máy có những ưu nhược điểm gì mà người sử dụng cần quan tâm trước khi lựa chọn loại thang máy này cho gia đình, chung cư hay các văn phòng công sở?
 
thang may4

Chất lượng hoàn toàn yên tâm với thang máy không phòng máy
Bất kỳ chiếc thang máy đạt chuẩn nào trước khi đưa vào sử dụng cũng qua một quá trình kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng và mức độ an toàn khi sử dụng. Và thang máy gia đình không phòng máy hoàn toàn có thể đáp ứng được những vấn đề đó khiến bạn có thể an tâm khi sử dụng chúng.Đối với thang máy gia đình không phòng máy thì không cần phải xây dựng hố pít vì thế có thể tiết kiệm được cả thời gian, công sức và cả tiền bạc. Ngoài ra bạn cũng có thể tận dụng mọi khoảng không trong ngôi nhà để lựa chọn ví trí phù hợp nhất để lắp đặt thang máy. Vì sự linh động và có thể sử dụng với đa dạng ở bất kỳ công trình nào mà thang máy không phòng máy đang dần chiếm được thiện cảm và gây được ấn tượng với các ông chủ trong giai đoạn hiện nay một số gia đình có nhu cầu lắp đặt thêm thang máy cho ngôi nhà đã xây dựng của họ.

Những ưu nhược điểm quan trọng
Ưu điểm lớn nhất của thang máy không phòng máy hay thang máy không buồng máy là nó phù hợp với rất nhiều loại công trình, tính linh hoạt cao. Nó dễ dàng đáp ứng được yêu cầu với một ngôi nhà có diện tích tương đối hẹp, bị hạn chế về chiều cao. bạn không cần phải bận tâm rằng ngôi nhà của bạn có chiều cao ra sao vì những chiếc thang máy gia đình không phòng máy hoàn toàn đáp ứng được.Việc xây dựng hố pít cũng là điều không cần phải đắn đo vì chỉ cần xây xuống phía dưới một khoảng nhỏ là chúng ta có thể lắp đặt thang mà không cần phải lo lắng nó sẽ ảnh hưởng tới công trình và số tiền mà người dùng phải thanh toán.

Những điểm yếu của thang máy gia đình không phòng máy
Mặc dù rất linh hoạt đối với nhiều công trình khác nhau. tuy nhiên không phải bất kỳ công trình nào cũng có thể sử dụng thiết kế cầu thang máy gia đình không phòng máy.

Thứ nhất, đó chính là vấn đề về giá cả. Chỉ có những gia đình bất đắc dĩ, họ muốn lắp đặt một chiếc thang máy gia đình cho ngôi nhà của mình trong khi nhà không thể xây thêm phía trên hay đào xuống phía dưới để xây dựng hố pít nên họ đành phải bỏ ra chi phí lớn hơn để đạt được mong muốn của bản thân.Nó ảnh hưởng rất nhiều tới quyết định của nhiều người sử dụng vì thường những ngôi nhà có đủ điện tích, rộng rãi và không cần phải tiết kiệm khoảng không thì không ai lại đi chọn thang máy gia đình không phòng máy vì chi phí của nó sẽ đắt hơn thang máy có phòng máy. Bạn có thể tốn thêm một vài phần diện tích trong khi tiết kiệm được hàng chục triệu đồng thì điều đáng để suy nghĩ.

Hiện nay trên thị trường thang máy Việt Nam cung cấp cho bạn rất nhiều sự lựa chọn khi lắp đặt thang máy gia đình. Tuy nhiên, bạn có thể chọn việc xây thêm buồng máy hoặc không them buồng thang máy, tùy theo chi phí. Thang máy gia đình không chỉ làm tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà mà còn giúp người thân trong gia đình của bạn, đặc biệt là người lớn tuổi, phụ nữ mang thai, người bệnh di chuyển dễ dàng hơn trong ngôi nhà chính mình.
Sưu tầm
Hỗ trợ trực tuyến
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây