Hotline: 0943488989

Tư vấn chọn thiết bị kiểm soát thang máy gia đình

Thứ bảy - 06/04/2019 08:38  |  700

Thiết bị kiểm soát thang máy giúp cho ban quản lý tòa nhà, chủ đơn vị sử dụng, có thể kiểm soát được đối tượng sử dụng thang máy từ đó nâng cao tính an ninh vào bảo mật cho công trình. Với thang máy gia đình thì có cần phải lắp thẻ từ kiểm soát hay không? Lắp loại nào phù hợp?

Những công trình tư nhân như hộ gia đình mà nhà dùng với mục đích kết hợp vừa để ở vừa kinh doanh hay cho thuê mặt bằng thì việc lắp thiết bị kiểm soát cho thang máy gia đình là thực sự cần thiết để tránh người lạ dùng thang máy để đi lên các tầng mà gia đình sinh hoạt, vừa đảm bảo tính riêng tư vừa an ninh.

cac thiet bi kiem soat thang may

Các gia đình có địa điểm thuận lợi cho việc kinh doanh buôn bán thì đa phần sẽ sử dụng nhà với mục đích kết hợp như trên để tăng thêm thu nhập, chính vì thế việc lắp tử từ cho thang máy hiện đang rất phổ biến.

Giải pháp lắp thiết bị kiểm soát cho thang máy gia đình

Để đạt được tối đa mục đích thì gia chủ cần phải thực hiện theo các bước sau đây

- Lắp đặt cửa cho phần cầu thang bộ giữa tầng sinh hoạt và tầng cho thuê. Khi đó mọi thành viên trong gia đình muốn lên nhà thì hoàn toàn phải dùng cầu thang máy.

- Lắp thẻ từ cho thang máy: Chỉ cần lắp 01 bộ bên trong cabin là đủ. Khi đó người lạ ở các tầng cho thuê có thể gọi cabin nhưng không thể dùng thang để đi lên khu vực gia đình gia chủ ở được.

Chọn loại thiết bị kiểm soát thang máy cho gia đình?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại với đa dạng về mẫu mã hình thức, nguồn gốc xuất xứ, thương hiệu, tính năng, giá thành:

- Kiểm soát bằng thẻ từ

- Vân tay

- Password

- Kiểm soát phân tầng và không phân tầng

- Nguồn gốc: Đài Loan, Hàn Quốc, Trung Quốc, Việt Nam

Vậy nên lựa chọn thiết bị kiểm soát thang máy cho gia đình nào là phù hợp nhất, kinh tế nhất? Dưới đây là những tư vấn rất hữu ích mà Quý khách hàng có thể tham khảo:

Chức năng phân tầng là không cần thiết cho hộ gia đình, hơn nữa bộ phân tầng thường rất đắt đỏ cho nên không nên chọn thiết bị phân tầng.

thiet bi kiem soat thang may

Nên chọn đầu đọc có thể dùng được cả thẻ từ hoặc password để khi quên mang theo thẻ vẫn có thể nhập password để dùng thang.

Chức năng dùng vân tay có thể cân nhắc sử dụng bởi tính bảo mật cao nhất, tiện lợi. Tuy nhiên giá thành có hơi cao.

Lắp thêm thiết bị kiểm soát có ảnh hưởng gì xấu tới thiết bị thang máy không?

Một số công ty, để bán được thêm thiết bị này cho khách hàng (có thể với giá cao hơn giá thị trường) thì thường đưa ra cảnh báo rằng nếu để cho đơn vị thứ 3 vào lắp đặt thì sẽ có nguy cơ làm hỏng thang hay thậm chí là không bảo hành thang nếu có sự cố.

Đây là một hành vi không "đẹp", bởi lẽ thiết bị kiểm soát thang máy khi lắp đặt không hề can thiệp gì tới hệ thống thang máy cho nên nó không ảnh hưởng gì tới chất lượng thang cũng không làm hại gì tới các thiết bị thang máy khác.

Quý khách hàng có quan tâm, vui lòng liên hệ bộ phận tư vấn bán hàng của Công ty TNHH thang máy APL.

Hỗ trợ trực tuyến
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây