Hotline: 0943488989

Trước, trong và sau khi lắp đặt thang máy gia đình bạn cần làm gì?

Thứ sáu - 23/06/2017 14:58  |  953
Để thang máy có thể đưa vào vận hành và khởi động một cách tốt nhất thì việc lắp đặt thang máy gia đình là hết sức quan trọng. Trước, trước và sau khi lắp đặt thang máy gia đình cần chú ý những gì? Cùng công ty thang máy chúng tôi tìm hiểu thông qua những lưu ý sau: Cần làm gì khi lắp đặt thang máy gia đình?
 
thang may gia dinh1

Những việc cần làm trước khi lắp đặt thang máy gia đình

Cần chú ý đến vị trí đặt hố thang máy gia đình:
Chọn lựa hố thang máy gia đình là một việc làm quan trọng và cần đặc biệt chú ý. Cần xác định được loại thang máy để có thể lắp đặt hố thang máy phù hợp. Phân biệt hố thang máy có phòng máy và hố thang máy không phòng máy. Bên cạnh đó cần phải chú ý vị trí đặt hố thang máy còn phải phù hợp với cấu trúc chung của ngôi nhà và đạt tính thẩm mỹ cao. Vị trí lắp đặt thang máy gia đình cũng cần chú ý đến phong thủy nhà ở để tránh những điều không tốt đến với gia đình.

Chú ý đến các thông số kỹ thuật cơ bản của thang máy gia đình
Thông số kỹ thuật cơ bản của thang máy sẽ cho bạn biết được kích thước thang, tải trọng, độ rộng, chiều cao, loại động cơ thang máy…. Thông số kỹ thuật này phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn để có thể lựa chọn loại thang phù hợp. Thông thường, người ta yêu thích lựa chọn thang máy gia đình nhập khẩu có sức chứa khoảng 300 – 350 kg (khoảng 4-6 người).

Chú ý đến các vật liệu thang máy
- Cần chú ý để lựa chọn vật liệu trong thang một cách tốt nhất. Các vật liệu như phòng thang (cabin), mẫu mã cabin, đèn, mặt button…
- Tùy theo mục đích sử dụng, loại công trình thi công và khả năng tài chính cho việc lắp đặt thang mà quý khách lựa chọn các vật liệu thang máy phù hợp để đảm bảo có được thang máy an toàn nhất.
- Chọn các vật liệu thang máy tạo tính sang trọng cho thang.
Những việc cần làm trong khi lắp đặt thang máy gia đình

Chú ý trong quá trình xây dựng hố thang máy gia đình
Đo đạc và kiểm tra kỹ kích thước hố thang máy gia đình trước khi lắp đặt thang máy gia đình. Không để hố thang quá nghiêng, khi lắp đặt sẽ rất khó khăn, ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng sản phẩm. Chú ý kiểm tra buồng thang và giếng thang đảm bảo hoạt động tốt trước khi lắp đặt thang máy.

Chú ý trong quá trình lắp đặt thang máy gia đình
- Công tác lắp đặt khi đưa thang vào hoạt động cần tuân thủ đúng theo quy định, có theo dõi quản lý trong quá trình lắp đặt thang máy, thang máy mini.
- Cần lựa chọn đội ngũ kỹ thuật lắp đặt thang máy có tay nghề, đảm bảo chất lượng tính chuyên nghiệp cao.
Giúp đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng thang.
- Lắp đặt cần cẩn thận, chú ý đến nhiều loại thông số kỹ thuật để đảm bảo được thang hoạt động tốt nhất.

Những việc cần làm sau khi lắp đặt thang máy gia đình
- Sau khi lắp đặt thang máy gia đình cần chú ý kiểm định chất lượng thang trước khi bàn giao cho các đơn vị khác.
- Hiểu rõ hướng dẫn sử dụng thang máy trước khi đưa thang máy vào vận hành.
- Lưu ý thường xuyên bảo trì, bảo dưỡng thang máy thường xuyên để đạt chất lượng tốt nhất.
- Vệ sinh thang máy đúng cách và kiểm tra thang máy thường xuyên.

Để quá trình lắp đặt thang máy gia đình được thuận tiện và hiệu quả nhất thì việc áp dụng các quy trình trên là một điều cần thiết và không thể bỏ qua.
Hỗ trợ trực tuyến
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây