Hotline: 0943488989

Tính năng của cửa thang máy

Thứ hai - 04/09/2017 20:51  |  2290
Ở cửa thang máy cũng có nhiều tính năng riêng biệt, nó cũng là 1 phần quan trọng không thể thiếu của thang máy. Mỗi 1 bộ phận trên cửa thì làm 1 nhiệm vụ khác nhau.
 
cua thang may

Chuấn đoán tình trạng cảm biến: để đảm bảo an toàn cho người sử dụng thì cửa thang máy có cảm biến, cảm biến này sẽ giúp việc đóng mở cửa chính xác không gây nguy hiểm cho người sử dụng. Nếu chẳng may cảm biến bị hỏng thì cửa sẽ đóng mở dựa vào thời gian quy định sẵn nhằm phục vụ hoạt động của thang.

Tự động điều chỉnh cân bằng: Cabin cũng được tự động điều chỉnh cho chính xác nhờ thiết bị cân bằng, vì vậy khách có thể ra vào hoặc chọn vị trí đứng trong cabin tùy thích mà không sợ việc mất cân bằng.

Tính năng của thang máy
Tự động điều chỉnh tốc độ cửa:
hệ thống này làm nhiệm vụ tự điều chỉnh tốc độ lực kéo đóng mở cửa cho phù hợp với mỗi tầng.

Nút gọi thang: ngoài việc gọi thang thì nút này có có thể ngừng đóng của lại khi có hành khách đến sau bằng cách nhấn vào nút gọi thang.

Đóng cửa cưỡng bức: nếu tình trạng giữ cửa quá lâu so với thời gian quy định thì cửa sẽ tự đóng lại để di chuyển. hoặc báo động sẽ rú lên khi cửa bị giữ lâu.

Tính năng an toàn khi có người cố tình mở cửa: khi thang đang chạy nếu có khách cố tình mở cửa thì hệ thống báo động sẽ rú lên, nếu hành khách vẫn tiếp tục mở cửa thì thang sẽ dừng lại để bảo vệ an toàn cho người sử dụng và khởi động lại hệ thống.

Tất nhiên những tính năng hoạt động của cửa thang máy chỉ được hoạt động chính xác và ổn định khi nó được bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên theo định kỳ và thay thế những thiết bị đã kém chất lượng không còn đảm bảo an toàn.
Sưu tầm
Hỗ trợ trực tuyến
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây