Hotline: 0943488989

Phán đoán tính cách con người qua cách sử dụng thang máy

Thứ tư - 30/08/2017 16:17  |  1668
Hiện nay thang máy phương tiện không thể thiếu trong di chuyển tại các tòa nhà cao tầng hay tại chính các hộ gia đình. Tại thành phố lớn thì việc sử dụng thang máy trong di chuyển là chuyện thường ngày. 
 
dung trong thang may

Tuy nhiên ít người  để ý đến việc thói quen sử dụng thang máy của mình như thế nào. Hay những việc mình thường làm mỗi khi phải chờ thang máy sẽ nói lên điều gì. Qua cách sử dụng thang máy của mọi người một nghiên cứu uy tín đã đưa ra rằng, tính cách của cá nhân mỗi người sẽ được thể hiện rõ rệt khi họ sử dụng thang máy. Hãy cùng tham khảo bài viết này để xem mình thuộc tip người nào nhé:

– Trong thời gian chờ đợi thang máy quá lâu, nhiều người có thói quen đi lại trước cửa cabin với hành động này cho biết bạn là người có trái tim mềm yếu và nhạy cảm, chỉ những việc nhỏ nhặt cũng làm ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn.

– Nếu có những người khi đợi chờ thang máy gia đình, chung cư…liên tục nhìn vào màn hình điện thoại hoặc cúi xuống nhìn vào mặt đất chứng tỏ họ là người thẳng thắn, trung thực, tốt bụng.

– Với những người liên tục nhìn vào đồng hồ, nôn nóng thể hiện ngay ở vẻ mặt chứng tỏ chủ nhân là người luôn nóng bội trong mọi công việc luôn muốn hoàn thành trước thời hạn.

– Nếu như bạn bắt gặp những người khi chờ đợi thang máy gia đình hay chốn công sở thường quan sát mọi thứ xung quanh dù chỉ là chuyển động của những con số chạy trong bảng gọi tầng, điều này chứng tỏ họ là người khá thông minh, thích quan sát và khám phá những điều mới lạ. Họ là người luôn tìm mọi cách để đạt được mục tiêu và kế hoạch đã được đặt ra.

Ngoài những hành động thể hiện ra bên ngoài, cách chọn vị trí đứng trong thang máy cũng một phần nào thể hiện tính cách của họ. Nếu để ý kỹ bạn có thể thấy có những người thường lựa chọn vị trí trước và sau khi bước vào thang máy, nhữn người lựa chọn vị trí sau là những người tự tin ngược lại những người nhút nhát sẽ chọn cho mình vị trí phía trước.

Sưu tầm
Hỗ trợ trực tuyến
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây