Hotline: 0943488989

Nội thất thang máy gia đình giá bao nhiêu?

Thứ bảy - 18/01/2020 10:58  |  1443

Việc ngôi nhà có đẹp hay không phần lớn phụ thuộc vào nội thất bên trong gia đình. Vì thế, mặc dù quan trọng nhưng nhiều khách hàng vẫn sẵn sàng chi ra một số tiền để trang trí cho nội thất cabin nhằm thỏa mãn nhu cầu về thẩm mỹ của bản thân cũng như tạo sự tiện nghi khi di chuyển giữa các tầng. Cho nên, nhiều khách hàng rất quan tâm đến nội thất thang máy gia đình giá bao nhiêu? Chi phí nội thất thang máy bao gồm những phần nào? Bài viết sau đây chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề này cho khách hàng.

Có thể nói nội thất chỉ chiếm một phần nhỏ trong yếu tố cấu thành giá của thang máy. Cho nên thường được đưa vào để tính kém với báo giá thang máy cho gia đình.

Vậy nội thất thang máy bao gồm phần nào?

Nguyên liệu làm vách cabin thang máy

Thông thường người làm vách cabin thang máy gia đình sẽ cung cấp cho khách hàng inox sọc nhuyễn hay inox gương. Tuy nhiên, nếu khách hàng bằng lòng chi thêm một số tiền có thể được lựa chọn inox theo sở thích cá nhân và phù hợp với ngôi nhà. Trong đó, phần lớn inox trên thị trường đều nhập khẩu từ nhiều nước khác nhau như Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc nên mức giá cũng sẽ khác nhau rất nhiều.

noi that thang may gia dinh gia bao nhieu

Trên thực tế, hầu hết thang máy gia đình lại rất ưa chuộng vách bằng kính cường lực bởi vì nó làm cho ngôi nhà có vẻ thoáng và sang trọng hơn. Điều này làm cho giá thang máy tăng lên đáng kể khi lắp đặt.

Chi phí nội – ngoại thất cho thang máy

Đối với các thang máy nhập khẩu nguyên chiếc, do yêu cầu đồng bộ nên thường chi phí sẽ không có biến đổi nhiều. Tuy nhiên, đối với thang máy liên doanh, phần lớn nội – ngoại thất đều sẽ được các nhà sản xuất trong nước lắp ráp nên thường giá cả chênh lệch sẽ rất khác nhau ở các nhà cung cấp. Trong đó bao gồm:

+ Nội thất thang máy:

Bao gồm trần giả, tay vịn, nút nhấn, và sàn thang máy… Tùy theo năng lực sản xuất của các đơn vị lắp đặt mà chất lượng, mẫu mã sẽ khác nhau dẫn đến có sự chênh lệch về giá giữa các nhà cung cấp. Có thể nói đây là lợi thế cạnh tranh của các nhà cung cấp thang máy gia đình tại Việt Nam.

+ Ngoại thất thang máy:

Bao gồm cửa và hai vách hai bên cửa.

Đối với cửa thường sẽ là cửa tim mở ra hai bên và sử dụng vật liệu trùng với vách cabin. Tuy nhiên, trên thực tế nhiều khách hàng có thể thay đổi sang cửa lùa về một phía hay đổi màu inox để tạo điểm nhấn hoặc phù hợp với cấu trúc ngôi nhà hơn.

Hai vách hai bên cửa thường được lát bằng đá cẩm thạch, ốp đá hoa cương, ốp gỗ,… có những mức giá khác nhau. Tuy nhiên, chúng sẽ chỉ chiếm phần nhỏ trong giá trị của thang máy nên bạn có thể an tâm lựa chọn.

Chức năng của cabin thang máy

Nhằm mang lại sự tiện lợi nhất cho việc sử dụng, khách hàng có thể lựa chọn thêm một số chức năng của thang máy như: các hệ thống nhận dạng vân tay, quét thẻ từ, màn hình hiển thị có cảm ứng…

noi that thang may gia dinh gia bao nhieu 1

Vậy nội thất gia đình giá bao nhiêu?

Sẽ không có mức giá chính xác cho nội thất thang máy gia đình giá bao nhiêu do phụ thuộc và mẫu mã và chất liệu mà khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên có một điều có thể khẳng định tỷ lệ chiếm khoảng 15 – 20% trong tổng số chi phí lắp đặt thang máy gia đình, cho nên khách hàng hoàn toàn yên tâm lựa chọn cho mình loại thang máy gia đình phù hợp nhất. 

Hỗ trợ trực tuyến
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây