Hotline: 0943488989

Những tiêu chuẩn của công ty cung cấp thang máy tốt

Thứ bảy - 11/04/2020 08:01  |  581

Hiện nay có khá nhiều đơn vị cung cấp thang máy gia đình, tuy nhiên những đơn vị cung cấp thang máy gia đình tốt thì không nhiều. Để tìm được đơn vị cung cấp thang máy gia đình tốt khách hàng cần chú ý những vấn đề như:

Năng lực của công ty thang máy đó

Để đánh giá năng lực của một công ty thang máy cần chú ý đến những vấn đề như:

+ Số năm hoạt động trên thị trường, đối với các đơn vị hoạt động lâu năm chứng tỏ hàng hóa uy tín, chất lượng, chiếm lĩnh được thị trường, nhận được sự tin tưởng của khách hàng, đó là lý do khiến họ tồn tại trong nhiều năm được.

+ Hồ sơ năng lực công ty: hồ sơ năng lực không chỉ công khai rõ ràng thông tin công ty, còn có danh sách khách hàng đã lắp đặt thang máy của công ty với địa chỉ cụ thể từng công trình.

+ Niềm tin của khách hàng đã sử dụng sản phẩm của công ty. Những ý kiến khách hàng này sẽ được phản ánh trực tiếp qua việc xem thang đã qua sử dụng, qua giới thiệu từ người sử dụng cho người có nhu cầu lắp đặt.

tieu chi danh gia cong ty thang may tot

- Sản phẩm công ty thang máy cung cấp:

Mặc dù hiện nay có khá nhiều các đơn vị cung cấp thang máy trên thị trường, bao gồm cả thang máy nhập khẩu nguyên chiếc, thang máy liên doanh. Một số các đơn vị nhập khẩu nguyên chiếc thì khách hàng mua thang sẽ phải chịu mức chi phí đắt đỏ, tuy nhiên họ không phải lo lắng về chất lượng của thang máy. Tuy nhiên một số các đơn vị liên doanh thì khách hàng khi mua thang cần chú ý, tránh tình trạng mua phải hàng kém chất lượng.

Hiện nay thang máy liên doanh mitsubishi là loại thang máy được tin dùng trên thị trường. Để đảm bảo chất lượng của thang máy thì đơn vị cung cấp khi cung cấp hàng hóa cần có giấy tờ chứng minh nguồn gốc, chất lượng sản phẩm như CO, CQ.

- Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.

Đối với loại thang máy dù là liên doanh hay nhập khẩu thì đều là các thiết bị rời di chuyển đến công trình và tiến hành lắp ghép các bộ phận lại với nhau thành 1 thang máy hoàn chỉnh. Vì vậy khi nói đến chất lượng thang máy không thể bỏ qua khâu lắp đặt. 1 chiếc thang máy tốt thì chất lượng sản phẩm chỉ chiếm 50% còn lại 50% là phụ thuộc vào các yếu tố khác, trong đó lắp đặt chiếm vị trí khá quan trọng. Bởi vậy 1 công ty uy tín cung cấp thang máy trên thị trường phải là công ty có đội ngũ nhân viên hùng hậu, giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề.

Chế độ hậu lắp đặt thang máy, bảo trì bảo dưỡng

Đây là khâu quan trọng trong quá trình hoạt động của thang máy. Khâu hậu lắp đặt chỉ được thực hiện bởi các đơn vị uy tín, quy mô trên thị trường. chọn được đơn vị uy tín khách hàng sau khi lắp đặt thang máy không chỉ được bảo hành thang tốt, còn được bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa, thay thế thiết bị …đến hết đời của thang máy.

Hỗ trợ trực tuyến
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây