Hotline: 0943488989

Những sai lầm lớn khi lắp đặt thang máy khiến bạn hối hận cả đời

Thứ năm - 13/07/2017 11:53  |  1058
Nhiều người thường chủ quan khi lựa chọn thang máy gia đình. Có quan điềm nghĩ rằng “thang gì cũng được, miễn đi được là được” giống như việc mua một chiếc xe máy, chạy được với giá thành rẻ sẽ tiết kiệm. Vì thế, họ “chọn đại” một chiếc thang máy gia đình rẻ, sau đó lắp đặt và sử dụng. Đâu biết được rằng đây chính là một sai lầm có thể khiến chúng ta hối hận cả đời. Cùng chúng tôi lý giải vì sao đây là sai lầm khi lắp đặt thang máy:
 
thang may4

Thang máy giá rẻ không đảm bảo về chất lượng
Không phải ngẫu nhiên mà giá thang máy lại có giá rẻ. Đó là do vật liệu, cầu thang máy giá rẻ kết hợp với lắp ráp không đảm bảo, bớt xén một số phần nhỏ của thiết bị để giảm giá thành sản phẩm. Vì thế, chất lượng của thang máy cũng sẽ kém hơn.

Khi chất lượng vật liệu kém đồng nghĩa với an toàn thang máy thấp. Hơn nữa, những thang máy giá rẻ này thường không có hệ thống đảm bảo an toàn như các thang máy chất lượng của thang máy thông minh chúng tôi. Hệ thống phanh, trượt… sẽ kém khiến thang không lường trước được những khó khăn có thể xảy ra. Khi bị mất điện, những chiếc thang này dường như cũng dừng hoạt động luôn, khiến những người đang di chuyển trong thang dễ bị mắc kẹt và khó thoát ra ngoài.

Thang máy gia đình giá rẻ không có sự cam kết về chất lượng
Những nơi cung cấp thang máy giá rẻ thường không có sự bảo hành về chất lượng, hoặc bảo hành kém. Khiến bạn thường xuyên phải gọi đơn vị sửa chữa thang máy khác. Hoặc có những đơn vị cung cấp thang máy dựa vào việc cung cấp này để lấy tiền dịch vụ sửa chữa thang máy cao.

Thang máy giá rẻ thường tốn nhiều chi phí hơn trong quá trình sử dụng
- Nghe có vẻ vô lý nhưng đây là sự thật. Thang máy giá rẻ khi sử dụng sẽ tốn nhiều chi phí hơn:
- Thường phải lắp đặt thêm hệ thống điều hòa: Những chiếc thang này có quạt thông gió kém nên những người trong thang sẽ cảm giác khó chịu, bí bách.
- Tốn tiền mua thêm máy phát điện: Do hệ thống an toàn thang kém nên cần phải lắp thêm hệ thống máy phát điện để đảm bảo được thang có thể hoạt động khi mất điện, không gây nguy hiểm đến tính mạng.
Chi phí bảo trì, bảo dưỡng cao: Các bộ phận trong thang máy, thang máy mini chất lượng kém nên việc bảo trì, bảo dưỡng thang sẽ thường xuyên diễn ra hơn.

Đừng nên quá tham lam để chọn mua thang máy giá rẻ cho gia đình. Hãy đặt chất lượng thang lên đầu để đảm bảo an toàn khi cho tính mạng của các thành viên trong gia đình. Tránh mắc phải những sai lầm khiến bạn hối hận cả đời.

Sưu tầm
Hỗ trợ trực tuyến
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây