Hotline: 0943488989

Những điểm lưu ý khi lắp đặt thang máy cho nhà cải tạo

Thứ năm - 20/07/2017 11:34  |  694
Có một số gia đình sau một thời gian sống mới thấy sự bất tiện trong việc di chuyển trong nhà. Vì thế đã quyết định lắp đặt thang máy. Cũng chính vì thế mà việc lắp đặt thang máy cho nhà cải tạo trở nên khó khăn hơn so với việc lắp đặt cho công trình mới. Cần chú ý đến 4 điểm lưu ý sau:
 
lap dat thang may1

Thời gian lắp đặt thang máy cho nhà cải thiện cần nhanh hơn so với xây dựng mới

Thường thời gian hoàn thiện việc lắp đặt thang máy cho nhà cải tạo sẽ dưới 3 tháng. Lắp đặt thang máy gia đình cải tạo thường có thời gian hoàn thiện nhanh. Đối với mốc thời gian này thì phân khúc thang máy liên doanh luôn đáp ứng được 100% tiến độ và cả chất lượng. Việc thay đổi kích thước linh hoạt cho cabin, làm hố thép, hay các thiết bị phù hợp với những gia đình nhỏ tránh gây lãng phí về tiền bạc, diện tích hay điện năng. Khác so với việc lắp đặt thang máy cho nhà xây mới, nhà cải tạo thường được gấp rút thực hiện và hoàn thiện để hạn chế thấp nhất sự bất tiện cho gia chủ khi sửa nhà. Chính vì vậy khi lắp đặt thang máy thì tiến độ thi công và hoàn thiện cũng được đẩy nhanh để bắt kịp tiến độ sửa chữa của công trình.

Lắp đặt thang máy cần căn cứ vào không gian nhà

Khi lắp đặt thang máy cần căn cứ vào không gian nhà để biết được diện tích thang máy phù hợp. Thông thường tại các gia đình thường sử dụng thang máy 2 cửa. Thông thường nhà cải tạo nên tiết kiệm không gian nhất như đặt thang máy ở góc nhà, phần giếng trời. Đối với những gia đình có diện tích eo hẹp thì việc sửa chữa là khó khăn hơn. Tuy nhiên cũng nên căn cứ vào lời khuyên của các chuyên gia kỹ thuật để thiết kế được không gian hoàn hảo nhất.

Giá thang máy không thay đổi

Nếu bạn chọn một công ty thang máy thì thông thường giá của thang máy nhà cải tạo cũng bằng giá thang máy nhà mới xây dựng. Nó chỉ thay đổi khi khách hàng có nhu cầu tăng giảm tầng, tăng giảm trọng lượng thang máy, hay lắp mặt gương, cửa hoa văn hoặc lắp đặt loại thang máy ngoài trời.

Cần chú ý việc xây dựng hố thang

- Nên làm hố thang bằng thép cho việc xây dựng thay vì hố thang bằng bê tông như các tòa nhà khác
- Cần chọn hố thang sao cho tiết kiệm diện tích nhất
- Cần chọn các nhà cung cấp thang (thang máy gia đình mua ở đâu) để có thể tư vấn cho gia đình bạn loại hố thang và vật liệu hố thang phù hợp nhất.

Trên đây là một số lưu ý khi chọn lựa thang máy cho gia đình cải tạo. Trước khi mua bạn cần tham khảo và so sánh các loại thang máy, giá thành, chất lượng để mua được những thang tốt nhất, đảm bảo an toàn cho cả gia đình. Chọn lựa Cibes cho công trình xây dựng chắc chắn là một sự lựa chọn đúng đắn.
Sưu tầm
Hỗ trợ trực tuyến
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây