Hotline: 0943488989

Một số tiêu chí căn bản để lựa chọn được thang máy cho nhà cải tạo

Thứ ba - 20/06/2017 11:21  |  1545
Hiện nay khi xã hội ngày càng hiện đại thì thang máy là thiết bị phục vụ cho việc đi lại cho con người được dễ dàng và nhanh chóng hơn. Đối với những ngôi nhà cao tầng được xây dựng mà chưa có thang máy thì hiện nay phương pháp tối ưu nhất là cải tạo nhà để có thể lắp đặt thang máy.  
Với những công trình cải tạo thì gia chủ cần phải xem xét nên lắp đặt thang máy nào? Ở vị trí nào trong nhà? Tải trọng, kích thước bao nhiêu thì phù hợp? Làm xây dựng như thế nào để đảm bảo được an toàn khi sử dụng?… Đó là những khó khăn của những công trình cũ muốn cải tạo để lắp đặt thêm thang máy. Vậy những tiêu chí nào để lựa chọn thang máy cho ngôi nhà cải tạo.
 
thang may

- Với những công trình có diện tích xây dựng hạn hẹp, bạn có thể tham khảo và lựa chọn thang máy gia đình loại thang máy phòng máy, đây là loại thang mà máy kéo được đặt trong giếng thang và tủ điện được bố trí trước cửa tầng trên cùng. Ưu điểm của loại thang máy này là sử dụng động có không có hộp số, kích thước nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích xây dựng, kiến trúc giếng thang đơn giản, tiết kiệm chi phí xây dựng, nâng cao kỹ thuật phù hợp với kiến trúc vốn có trong ngôi nhà của gia chủ.
- Thiết kế bên trong thang máy mang lại sự sang trong phù hợp vói ngôi nhà ,ngoài ra gia chủ có thể chọn các họa tiết ha văn phù hợp với sở thích của mình. 
- Các loại thang máy gia đình nhập khẩu nguyên chiếc thường không yêu cầu xây hố bê tông. Không gian ngôi nhà sẽ trở nên khoáng đạt và sang trọng hơn với giếng thang được dựng lên từ , gỗ, gạch,kính có thể nhìn ra bên ngoài khi di chuyển mang sự thư giản khi di chuyển qua các tầng… 
- Nhiều công trình nhà cải tạo vướng móng bè, tường cũ hoặc bể phốt không thể đào sâu được. Hiện nay trên thị trường có 1 số loại thang máy gia đình mini sử dụng công nghệ thủy lực yêu cầu chiều âm sàn chỉ cần từ 100mm-150mm rất thích hợp với công trình nhà cải tạo. Bên cạnh đó quý khách có thể chọn lắp đặt thang máy nhập khẩu nguyên chiếc, loại thang máy này không cần giếng bê tông bởi giếng thang của nó sẽ được dựng lên với nguyên liêu như vách kính, gỗ, gạch… Mang lại sự sang trọng và rất hiện đại cho căn biệt thự của gia chủ. Việc đào sâu còn có thể động long mạch, ảnh hưởng tài vận gia chủ, do đó một yêu cầu nữa của thang máy cho nhà cải tạo là không được đào sâu vào nề nhà. 
- Đảm bảo kiến trúc ban đầu của ngôi nhà: vị trí lắp đặt thang máy thang máy cho nhà cải tạo không ảnh hưởng tới kết cấu của tòa nhà, thang máy phải là phương tiện vận chuyển chung của mọi thành viên , mang lại nhiều tiện ích trong cuộc sống 
- Không cần thay đổi nguồn điện gia đình: các gia đình thường sử dụng dòng điện 1 pha. Nhưng các loại thnag máy hiện nay là thang msy sử dụng dòng điện 3 pha. Do đó để gia chủ không cần thay đổi dòng điện trong nhà mà vẫn tiết kiệm điện năng chúng tôi cung cấp và lắp đặt dòng thang máy sử dụng điện 1 pha.

Vì công trình muốn cải tạo để lắp đặt thang máy là những công trình đang sử dụng nên sẽ không có khoảng trống diện tích dư ra nếu như không có dự tính từ khi mới xây dựng công trình. Thang máy là loại phương tiện di chuyển tốn khá nhiều diện tích chính vì vậy bạn cần có tầm nhìn quan sát và không gian trống phù hợp với kiến trúc trong ngôi nhà của bạn. Thang máy dành cho nhà cải tạo được nhập khẩu nguyên chiếc hầu như sẽ không cần giếng bê tông bởi giếng thang của nó sẽ được dựng lên với nguyên liêu phù hợp như vách kính, gỗ, gạch… Không chỉ tiện ích cho ngôi nhà bạn mà còn tạo nên tính tẫm mỹ cao.
Hỗ trợ trực tuyến
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây