Hotline: 0943488989

Một số lưu ý lựa chọn và sử dụng thang máy gia đình an toàn nhất

Thứ năm - 29/06/2017 15:33  |  948
Trong cuộc sống hiện đại, việc tiết kiệm thời gian là cần thiết ngay cả khi di chuyển. Vì thế, thang máy gia đình là một lựa chọn hàng đầu cho các căn hộ cao tầng. Tuy nhiên, cần chú đến 4 lưu ý sau để việc lựa chọn và sử dụng thang máy một cách tốt nhất:
 
thang may gia dinh3

Lựa chọn thang máy nhập khẩu
Với điều kiện khí hậu nhiệt đới nóng ẩm ở Việt Nam cần lựa chọn các loại thang máy có cấu tạo chịu nhiệt, chịu ẩm tốt. Vì thế, các sản phẩm thang máy nhập khẩu để đảm bảo tiêu chí về chất lượng, duy trì tính ổn định vận hành cho sản phẩm. Những sản phẩm sản xuất tại Việt Nam mặc dù sử dụng công nghệ cao nhưng do điều kiện ngành thang máy Việt Nam còn non trẻ, công nghệ và nguyên vật liệu còn chưa đầy đủ. Vì thế, khó đáp ứng được nhu cầu sử dụng tốt nhất.

Lựa chọn thang máy có hệ thống cảnh báo an toàn
Hệ thống cảnh báo an toàn để tạo cho người dùng sự chủ động nhất khi sử dụng thang máy. Hệ thống an toàn cần đảm bảo các nguyên tắc cơ bản sau: Có nút dừng khẩn cấp trong cabin để thông báo nguy hiểm trong thang máy, tự động dừng lại ở tầng gần nhất khi thang máy mất điện. Các thiết bị, linh kiện thang máy rõ nguồn gốc xuất xứ để đảm bảo an toàn chất lượng.

Lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín, lâu năm
Một đơn vị cung cấp uy tín không những đảm bảo cho sản phẩm của bạn chất lượng nhất mà còn hỗ trợ chế độ bảo hành, sửa chữa trong quá trình sử dụng nhanh nhất. Nếu như chọn các đơn vị cung cấp kém chất lượng thường bạn sẽ trả một khoản chi phí rẻ hơn khi mua. Tuy nhiên, hậu quả sau này sẽ khó lường trước được.

Các đơn vị cung cấp sản phẩm thang máy lâu năm như Cibes (công ty thang máy Thụy Điển) thường có nhiều loại, mẫu mã để người dùng thoải mái lựa chọn như thang máy mini gia đình và các loại thang máy khác với nhiều kiểu dáng và giá thành khác nhau để người dùng có thể thoải mái lựa chọn.

Các đơn vị cung cấp thang máy uy tín thường có kiểm định thang máy, thang máy dùng cho gia đình rõ ràng, được thử nghiệm nhiều lần trước khi sử dụng để bạn không cần lo lắng về chất lượng sản phẩm.

Duy trì chế độ bảo trì theo khuyến cáo nhà sản xuất
Khi sử dụng thang máy, để thang máy luôn đảm bảo an toàn nhất nên, người dùng cần thường xuyên bảo trì thang máy theo lời khuyên từ nhà cung cấp thang máy để phát hiện những sự cố, những hư hỏng thiết bị và bảo trì thay thế kịp thời để không bị ảnh hưởng đến các thiết bị khác trong thang máy hoặc ảnh hưởng đến tính mạng người dùng khi sử dụng thang máy kém chất lượng. Đối với thang máy nhập khẩu Cibes thì lời khuyên cho khách hàng là nên bảo trì khoảng 3-6 tháng 1 lần để đảm bảo việc di chuyển bình thường cho thiết bị. Không tự ý thay thế thiết bị hỏng hóc của các đơn vị cung cấp kém chất lượng. Thay vào đó, hãy liên hệ với đội ngũ kỹ thuật thang máy để nhận được tư vấn phù hợp nhất.

Khi lựa chọn thang máy thì tiêu chuẩn an toàn cần đặt lên hàng đầu để việc duy trì và sử dụng tốt nhất. Tham khảo ngay các sản phẩm thang máy của Cibes để có thể lựa chọn được loại sản phẩm phù hợp nhất theo đúng tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm.
Sưu tầm
Hỗ trợ trực tuyến
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây