Hotline: 0943488989

Một số điều cần lưu ý trước khi cải tạo thang máy gia đình

Thứ bảy - 13/10/2018 14:09  |  669
Một hệ thống thang may gia dinh khi hoạt động bình thường ổn định sẽ đảm bảo an toàn tốt nhất cho người dùng. Khi có bất cứ một sự cố nào đó thì toàn bộ hệ thống thang máy sẽ bị ảnh hưởng và khiến cho người dùng gặp nguy hiểm. Khi đó chúng ta cần nhờ đến nhân viên kỹ thuật kiểm tra và nếu cần thiết thì cần phải sửa chữa, thay thế bằng các linh kiện khác.

Tuy nhiên, khi cải tạo thang máy, thay thế một số linh kiện thì bạn cần chú ý đền vài vấn đề dưới đây. Bởi lẽ, thang máy hoạt động cần đến cả một hệ thống vận hành, nên chỉ cần sai sót một chi tiết nhỏ cũng làm ảnh hưởng đến cả hệ thống.
 
thang may dep cho gia dinh

 
Khi lắp đặt thang máy gia đình, nhân viên bắt buộc phải tiến hành theo quy trình lắp đặt thang máy nhất định. Căn cứ vào bản vẽ kỹ thuật về hố thang, kích thước lắp đặt của từng bộ phận thang máy rất khác nhau đối với mỗi dòng sản phẩm thang máy như thang máy gia đình, thang máy bệnh viện,… Không những thế, còn tùy vào diện tích công trình khi thang máy được lắp đặt, thì những người kỹ sư cũng phải linh hoạt thay đổi một vài chi tiết nhỏ để đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng.

Nếu thang máy đã sử dụng trong khoảng thời gian dài, bạn nên chú ý vấn đề thay mới các thiết bị thang máy nào liên quan đến sự an toàn (như hệ thống phanh, chấn thang máy,..). Bởi đây là những bộ phận nhằm đưa thang máy thoát ra khỏi các sự cố không mong đợi. Còn nếu trong quá trình hoạt động thang máy có vấn đề bởi các tác nhân bên ngoài như bị thấm nước, chập điện… thì cần kiểm tra cẩn thận hơn thiết bị hay bộ phận trong hệ thống.

Sản phẩm hoàn thiện được cung cấp đã bao gồm giếng thang giúp giảm thiểu tối đa thời gian lắp đặt, xây dựng của gia chủ.

Cần phải hiểu rằng mục đích chính của việc làm mới thang máy là để đảm bảo tốt vấn đề an toàn cho người sử dụng, rồi mới tính tới việc đáp ứng yếu tố thẫm mỹ của buồng thang máy. Ngay cả khi thang máy vẫn hoạt động bình thường thì cũng cần được kiểm tra, bảo trì bảo dưỡng thường xuyên để đảm bảo thang máy hoạt động tốt nhất.

Một điều quan trọng khác nữa đó là khi tìm mua thang máy, bạn cần tìm tới đơn vị cung cấp thang máy uy tín trên thị trường, bởi vì nhân viên của họ sẽ có trình độ chuyên môn cao, sẽ giúp cho bạn có được hệ thống thang máy an toàn và ổn định. Ngay cả khi thang máy xảy ra sự cố, cần phải cải tạo, thay thế linh kiện thì công thang máy cũng sẽ tư vấn và hỗ trợ tốt nhất cho bạn.

Sưu tầm
Hỗ trợ trực tuyến
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây