Hotline: 0943488989

Lý do bạn nên cải tạo thang máy gia đình chung cư sau thời gian nhất định?

Thứ năm - 05/07/2018 15:45  |  728
Mỗi một thiết bị thang máy gia đình hay chung cư sau một thời gian dài nhất định hoạt động lâu dài đều cần được tiến hành cải tạo.

Quá trình cải tạo thang máy gia đình, chung cư, văn phòng… đều được thực hiện để góp phần nâng cao giá trị của công trình, bảo vệ tốt người dùng và từ đó có được những lợi ích lớn nhất, thiết thực nhất cho mỗi người. Việc cải tạo thiết bị thang máy là việc thực hiện phục hồi một phần quan trọng hoặc cũng có thể là toàn bộ chức năng của thiết bị thang máy nhằm đảm bảo cho yêu cầu về sử dụng thang máy hiệu quả, an toàn và hữu ích nhất.
 
toc do thang may1

Cải tạo thang máy nhằm đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng
Thang máy hoạt động gây nên những tiếng ồn lớn, tiếng cót két của cửa thang máy, tiếng ồn động cơ, tiếng dây cáp, hay cảm giác sợ hãi mỗi lần bước lên thang máy khi thang máy rung – giật. Điều này là những dấu hiệu cho thấy thang máy không còn ổn định và đảm bảo an toàn nữa. Nguyên nhân là do chất lượng linh kiện, thiết bị xuống cấp và bị ăn mòn bởi hoạt động liên tục.

Thang máy hỏng hóc liên tục, không thể sửa chữa
Sau thời gian dài hoạt động, linh kiện, thiết bị của thang máy bị già hóa, xuống cấp, khi đó công tác sửa chữa không thể khắc phục được nữa. Chỉ còn phương án thiết kế mới và cải tạo thang máy, trong đó phương án cải tạo thang máy là tối ưu nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Cải tạo thang máy nhằm đảm bảo hoạt động đi lại trong tòa nhà
Thang máy cũ thường hoạt động trì trệ, thời gian gọi thang lớn, tốc độ di chuyển chậm... Những điều này ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động đi lại, sinh hoạt của cư dân trong tòa nhà. Cảm giác bực bội mỗi lần sử dụng thang máy. Khi đó giải pháp cải tạo thang máy sẽ giúp chúng ta giải quyết được bài toán này.

Cải tạo thang máy tiết kiệm chi phí sửa chữa
Khi giải pháp thiết kế thang máy gia đình, chung cư, văn phòng… mới sẽ ngốn của bạn một số tiền không nhỏ thì cải tạo thang máy là một giải pháp tuyệt vời giúp bạn tiết kiệm được một số tiền không hề nhỏ. Đội ngũ nhân viên kĩ thuật của chúng tôi sẽ tiến hành cải tạo thang máy bằng việc thay mới hoặc sửa chữa những thiết bị thang máy bị hỏng hóc và vẫn giữ lại những chi tiết, những thiết kế hợp lý.

Thang máy xuống cấp, không phù hợp với nhu cầu ngày càng tăng lên
Nhu cầu hưởng thụ cuộc sống của con người ngày càng tăng lên, chính vì vậy mà nghệ thuật thưởng thức của con người do đó cũng khác biệt hơn, những mẫu thang máy cổ điển với không gian hẹp không còn phù hợp nữa. Giải pháp tốt nhất, tiết kiệm và an toàn nhất đó chính là cải tạo thang máy để có thể theo kịp xu hướng thiết kế thang máy hiện đại và những tiêu chuẩn về chất lượng thang máy.

Khi tiến hành cải tạo cửa thang máy gia đình hay chung cư của bạn, khi lựa chọn đơn vị của chúng tôi, chúng tôi sẽ cử nhân viên kĩ thuật trực tiếp xuống công trình để khảo sát thực tế hiện trạng thang máy, kiểm tra đánh giá từng thiết bị xem cái nào phải thay, cái nào có thể dùng lại. Các phần quan trọng nên thay thếđịnh kỳ là vách cabin, hệ thống cửa tầng, các thiết bị an toàn như thắng cơ, cảm biến cửa, hệ thống cứu hộ tự động, hệ thống điều khiển động lực và hệ thống điều khiển tín hiệu nếu đã quá cũ, quá lỗi thời thì cũng nên thay ngay để tránh thang máy của bạn gặp phải sự cố kỹ thuật ảnh hưởng đến sự an toàn của người sử dụng.
Sưu tầm
Hỗ trợ trực tuyến
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây