Hotline: 0943488989

Lưu ý khi lựa chọn công ty bảo trì thang máy

Thứ sáu - 24/01/2020 11:08  |  685

Bảo trì, bảo dưỡng thang máy là một khâu quan trọng, đảm bảo công trình của bạn hoạt động bền bỉ theo thời gian. Hơn nữa, còn giúp đảm bảo an toàn cho người di chuyển khi sử dụng thang máy. Tuy nhiên, lựa chọn công ty bảo trì thang máy như thế nào là tốt? Trước tiên, hãy cùng tham khảo những thông tin bên dưới đây để có giải đáp đúng đắn cho mình.

Công ty bảo trì thang máy với chế độ thông thường

Đây là hình thức bảo trì theo định kỳ của công ty sử dụng cho bất cứ thang máy gia đình hay thang máy tải khách nào. Nhân viên kỹ thuật sẽ đến kiểm tra thang máy tổng quát cùng chi tiết liên quan. Trường hợp hư hỏng cần phải thay thế thì nhân viên sẽ báo cho chủ công trình về giá cũng như quy trình thay thế.

Đối với hình thức bảo trì thông thường này, có thể phân chia thành nhiều loại, 1 tháng 1 lần hoặc 2-3 tháng 1 lần. Các sản phẩm còn mới, mới được lắp đặt thì sau khi hết chính sách bảo hành, bạn chỉ cần bảo trì theo định kỳ 2 đến 3 tháng 1 lần để tiết kiệm một khoản chi phí.

lua chon cong ty bao tri thang may

Với những công trình thang máy tải khách công cộng tại công ty, tòa nhà trung tâm thương mại, chung cư, khách sạn,… thì nên bảo trì hằng tháng để phát hiện hư hại kịp thời.

Hình thức bảo trì toàn diện của công ty thang máy

Cũng là một hình thức được áp dụng phổ biến của các công ty bảo trì thang máy. Chủ đầu tư sẽ nhận được chế độ chăm sóc cho công trình của mình giống như trong thời gian bảo hành. Tức là nếu hư hỏng lúc nào thì sẽ được sửa chữa và thay thế lúc đó.

Điểm hạn chế là hình thức bảo trình này sẽ có mức giá cao hơn nhiều lần khi so sánh với chế độ bảo hành thông thường.

lua chon cong ty bao tri thang may 1

Tóm lại

Nếu muốn công trình thang máy của mình được hoạt động ổn định, bền bỉ thì cần phải bảo dưỡng, bảo trì định kỳ đặc biệt là thang máy tải khách. Việc này còn giúp phát hiện trục trặc kịp thời, cho bạn an tâm hơn khi sử dụng thang máy. Vì vậy, hãy tìm hiểu và cân nhắc kỹ càng trước khi chọn thang máy, chẳng hạn như chất lượng, tuổi thọ hoặc điều kiện tài chính của bản thân để có lựa chọn phù hợp. Tốt nhất trước khi quyết định chọn mua thang máy, nên thảo luận với nhà cung cấp thang máy về việc bảo trì, bảo dưỡng sau khi hết thời gian bảo hành miễn phí. Bởi vì, đây là thời điểm thuận lợi để chúng ta nhận được giá bảo trì ưu đãi nhất.

Hỗ trợ trực tuyến
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây