Hotline: 0943488989

Lựa chọn thang máy và nhà cung cấp

Thứ sáu - 18/08/2017 11:45  |  720
Khi lựa chọn thang máy để sử dụng thì có rất nhiều vấn đề mà bạn cần phải quan tâm. Trong đó, một yếu tố quan trọng đóng vai trò quyết định đến chất lượng và độ an toàn thang máy đó chính là nhà cung cấp.
Bởi vậy, muốn lựa chọn được hệ thống thang máy chất lượng tốt thì bạn cũng cần phải quan tâm đến nhà cung cấp thang máy. Họ là ai? Làm việc như thế nào? Sản phẩm của họ có đạt tiêu chuẩn chất lượng hay không?...
 
thang may

Dưới đây là một số lưu ý mà bạn cần quan tâm khi mua thang máy gia đình:

1. Lựa chọn đơn vị cung cấp những sản phẩm chính hãng

Khi chọn mua thang máy thì bạn cần xem xét loại thang máy gia đình đó có nguồn gốc xuất xứ từ đâu? Có đạt các tiêu chuẩn, tiêu chuẩn khu vực và quốc gia hay không?

Bạn có thể nhờ đến các chuyên viên kỹ thuật kiểm tra thông số kỹ thuật của thang máy, kiểm tra dịch vụ bán hàng, sau bán hàng có tốt không? Thang hoạt động có ổn định không? Hơn nữa, để xác thực hơn, bạn cần phải đến các công trình thực tế mà công ty đó đã lắp đặt thang máy để kiểm tra chất lượng thang và múc độ hài lòng của người sử dụng.

2. Kiểm tra thực tế năng lực kinh nghiệm và uy tín đơn vị cung cấp

Việc xem xét thực tế trụ sở công ty thang máy có rõ ràng không, năng lực nhân sự, thiết bị lắp đặt có đầy đủ không rất quan trọng. Vì hiện nay tình trạng công ty chỉ có một giám đốc và một con dấu rong ruổi trên đường và khi ký được hợp đồng thì thuê đi bán lại rất phức tạp.

Kiểm tra khả năng lắp đặt, bảo trì thang máy của đơn vị cung cấp: Đơn vị cung cấp thang máy được ủy quyền chính hãng luôn có quy trình kiểm soát rất chặt chẽ về lắp đặt cùng các thiết bị kiểm tra. Công nhân, cán bộ kỹ thuật phải được đào tạo chính quy, có chứng chỉ về an toàn cháy nổ, có hợp đồng lao động và đóng bảo hiểm xã hội. Điều này rất cần thiết vì những công ty có chính sách rõ ràng mới phát triển lâu dài để chăm sóc chiếc thang của bạn được.

Để có được một thang máy tốt bạn cần chú ý đến việc lựa chọn nhà cung cấp uy tín và tin cậy. Chúng tôi là đơn vị cung cấp các sản phẩm thang máy gia đình nhập khẩu chất lượng cao được nhiều khách hàng tin dùng trong suốt thời gian qua. Quý khách có nhu cầu lắp đặt thang máy có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.
Sưu tầm
Hỗ trợ trực tuyến
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây