Hotline: 0943488989

Đề phòng nạn quấy rối tình dục trong thang máy

Thứ ba - 14/07/2020 14:36  |  567

Xâm hại tình dục, các hành vi dâm ô đang ngày càng gia tăng và trở nên nguy hiểm trong cuộc sống hiện nay. Không chỉ ở đất nước đang phát triển như chúng ta mà ở hầu hết các nước trên thế giới.Với cuộc sống công nghệ hiện đại, đời sống thông tin phong phú,  là sự xuất hiện của những ấn phẩm, trò chơi, thông tin trên mạng Internet, phim ảnh ngoài luồng có tính chất bạo lực và khiêu dâm đã góp phần dẫn đến nguy cơ xảy xâm hại tình dục, các hành vi dâm ô cao.

Đặc biệt là với trẻ nhỏ dễ dàng trở thành đối tượng để cho kẻ xấu lợi dụng. Bởi các em còn quá nhỏ chưa biết cách bảo vệ chính mình. Thậm chí các bé bị xâm hại còn không hề biết đó là mình bị xâm hại.

Dâm ô thang máy đang trở thành một vấn nạn?

Ở Trung Quốc hiện nay tình trạng dâm ô trong thang máy đã trở thành một vấn nạn  đáng báo động. Hàng loạt vụ việc dâm ô trẻ em trong thang máy đã diễn ra trong một thời gian ngắn khiến cha mẹ của các bé vô cùng lo lắng.

Vụ “yêu râu xanh" 65 tuổi cưỡng hôn bé gái trong thang máy ở Thâm Quyến, Trung Quốc chưa lắng xuống thì mới đây vào khoảng 15 giờ ngày 13/5 ở Tô Châu, Trung Quốc. Camera giám sát trong thang máy ghi lại được hình ảnh một ông già và bé gái cùng bước vào thang máy. Khi cửa thang máy vừa đóng lại, "yêu râu xanh" bắt đầu vỗ vai bé gái, sau đó quay sang sờ soạng và tấn công cô bé.

de phong xam hai tinh duc trong thang may 1

May mắn chỉ ít giây sau, cửa thang máy mở  bé gái đã thoát được khỏi tay "yêu râu xanh" và chạy khỏi thang máy. Khi cô bé rời đi "yêu râu xanh" còn quay ra vẫy tay với bé. Hắn thản nhiên với hành vi của mình.

Sau khi được mẹ gặng hỏi cô bé kể lại với mẹ và được tình báo với cảnh sát, họ đã bắt giữ ông già 80 tuổi họ Tao. Cô Zhang cho biết mình chưa nhận được cuộc gọi hay lời xin lỗi nào từ ông già và gia đình.

Sau khi video được đang tải khiến xã hội và dư luận vô cùng bức xúc

Vậy tại sao kẻ xấu lại lơi dụng lúc di chuyển trong thang máy để dở trò?

Thang máy là phương tiện di chuyển rất nhanh trong các tòa nhà chung cư và tòa nhà cao tầng. Tại sao những kẻ xấu lại lợi dụng thang máy để dở trò. Bởi cabin thang máy có diện tích nhỏ. Mỗi làn di chuyển cánh cửa thang máy khép lại, trong một không gian kín. Người ở ngoài không nhìn thấy được. Đối với cá nhân người sử dụng nó không khác gì một cái hộp được đóng kín.

Chính vì vậy nếu chỉ có hai người di chuyển trong thang máy thì một người sẽ trở dễ dàng trở thành nạn nhân nếu kẻ kia thấy thiên thời địa lợi phát sinh ham muốn. Đặc biệt là những em nhỏ đi thang máy với những kẻ xa lạ.
 

de phong xam hai tinh duc trong thang may

Những vụ việc này là lời cảnh báo cho các phụ huynh khi để con nhỏ đi thang máy hoặc ở nơi công cộng một mình, không có sự giám sát của người lớn. Hãy bảo vệ con cái của mình.

Hỗ trợ trực tuyến
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây