Hotline: 0943488989

Đánh giá đúng chất lượng thang máy với 4 yếu tố

Thứ ba - 28/11/2017 08:12  |  859
Sử dụng thang máy gia đình nào tốt giúp cuộc sống của con người trở nên hiện đại và tiện nghi hơn. Tuy nhiên, để lựa chọn được một hệ thống thang máy chất lượng tốt không phải là điều dễ dàng. Vậy làm sao có thể chọn được thang máy tốt cho gia đình sử dụng? Hãy cùng tham khảo những chia sẻ của chúng tôi dưới đây:
 
lap dat thang may gia dinh3

1. Chất lượng thiết bị
Đương nhiên và ai cũng biết một sản phẩm có tốt hay không phụ thuộc vào thiết bị cấu thành nên nó thế nên thang máy nói chung và thang máy gia đình nói riêng muốn tốt thì các thiết bị của nó phải tốt, phải do các đơn vị uy tín trong ngành công nghiệp thang máy sản xuất.

Tùy thuộc vào điều kiện của gia đình mà bạn có thể lựa chọn thang máy gia đình 350kg nhập khẩu hay nội địa. Lờ khuyên tốt nhất là bạn nên chọn thang máy nhập khẩu vì chất lượng thang máy luôn được kiểm định chặt chẽ, đảm bảo an toàn và sử dụng lâu bền hơn. Các dịch vụ chăm sóc cũng tận tâm và thời gian bảo hành cũng dài hơn.

2. Lắp đặt
Thang máy không phải như các thiết bị điện khác khi mua về chỉ cần cắm điện là chạy, khi thang máy được chuyển tới công trình thì chúng ở tình trạng là thiết bị rời muốn đi vào vận hành thì cần phải được lắp đặt, cân chỉnh, kiểm định an toàn. Cầu thang máy vận hành có ổn định, an toàn hay không phụ thuộc rất nhiều vào quá trình lắp đặt. Do đó bạn cần sát sao, kiểm tra kỹ lưỡng trong toàn bộ quá trình này.

3. Bảo trì
Thang máy cần phải được bảo trì định kỳ, khi còn trong thời gian bảo hành thì thang sẽ được bảo trì, bảo dưỡng và kiểm tra mỗi tháng một lần đến khi hết thời gian bảo hành thì Quý khách nên ký hợp đồng bảo trì với nhà cung cấp.

4. Công ty tốt
Trên thị trường thang máy hiện nay có đến hàng trăm công ty cung cấp thang máy gia đình với đủ loại mô hình (nhà phân phối (các loại thang nhập khẩu), công ty thương mại, công ty có nhà máy sản xuất), quy mô với nhiều chủng loại sản phẩm. Chắc chắn ai cũng biết lựa chọn công ty lớn để mua hàng, vì doanh nghiệp hoạt động sẽ chuyên nghiệp hơn, kinh nghiệm hơn, chế độ hậu mãi tốt hơn và có thể ruý khách phải chấp nhận mức giá cao hơn một chút sơ với các doanh nghiệp nhỏ.

Việc tìm hiểu các vấn đề liên quan đến chất lượng thang máy trước khi chọn lắp đặt là điều rất cần thiết. Hy vọng quý khách hàng sẽ có thể kinh nghiệm trong việc lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất.
Sưu tầm
Hỗ trợ trực tuyến
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây