Hotline: 0943488989

Công nghiệp thang máy bước sang giai đoạn thang máy thông minh

Thứ sáu - 31/07/2020 20:31  |  671

Khi các sản phẩm thang máy ngày càng trở nên đồng nhất, và không ngừng phát triển, thì công nghệ điều khiển nhóm thông minh sẽ dẫn đầu xu hướng mới của sự phát triển ngành công nghiệp. Mặc dù công nghệ điều khiển nhóm thông minh đã được áp dụng, nhưng phạm vi áp dụng còn hạn chế, chủ yếu tập trung ở các khách sạn và văn phòng, tòa nhà cao cấp.

Hệ thống điều khiển nhóm thang máy dùng để lắp đặt trong một thang máy của tòa nhà, và thang máy được kết nối với một máy tính. Các máy tính có thể thu thập các tín hiệu khác nhau của mỗi thang máy, sau đó thuật toán lập trình của máy tính sẽ làm lệnh điều khiển cho từng thang máy hoạt động.

thang may thong minh

Tóm lại, công nghệ điều khiển nhóm thang máy có thể thay đổi theo sự thay đổi của dòng chảy giao thông bên trong tòa nhà, chuẩn bị trạng thái hoạt động cho mỗi thang máy, mục đích là để đạt được những dịch vụ tốt nhất và hoạt động, quản lý hợp lý hiệu quả cao.

Các thuật toán điều khiển nhóm truyền thống là chỉ có một mục tiêu, đó là giảm thiểu thời gian chờ thang máy. Công nghệ điều khiển nhóm thông minh không chỉ đại diện cho hướng phát triển ngành công nghiệp, cũng sẽ mang lại nhiều tiện ích hơn cho người dân.

Một công trình lớn với nhiều thang máy hoạt động theo nhóm thì với một giải pháp kiểm soát và điều khiển thông minh một mặt sẽ giúp người sử dụng tiết kiệm khá nhiều thời gian chờ đợi thang cũng như thời gian di chuyển trong cabin thang máy, mặt khác sẽ giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ hàng tháng, giảm tải sự tác động xấu đến môi trường cũng như tiền bạc của người tiêu dùng.

Hỗ trợ trực tuyến
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây