Hotline: 0943488989

Chọn vị trí đứng không nguy hiểm cho thang máy cuốn

Thứ năm - 10/10/2019 09:14  |  627

Sau hàng loạt các trục trặc tai nạn tác động đến thang cuốn trong trung tâm thương mại do bất trắc kỹ thuật làm ra khiến nhiều người hoài nghi về sự không độc hại của thang cũng như cách bán thang.

Vị trí không nguy hiểm của thang máy cuốn

Sau khi 2 nạn nhân Trung Quốc bị thang cuốn trong trung tâm thương mại nuốt chửng thì nhiều người đã rỉ tai nhau về những điểm không nguy hiểm trên thang máy cuốn, điểm an toàn trong khi bước vào và bước ra khỏi thang máy cuốn.

Điểm đầu của thang tự động dạng cuốn và điểm cuối của thang cuốn trong trung tâm thương mại được người ta đánh số thứ tự 1,2,3. Từ đó vạch ra điểm không tốt cho sức khỏe của than cuốn là vị trí số 2. trước trong khi bước vào cũng như bước ra thang cuốn trong trung tâm thương mại người ta chỉ cần lưu ý đi vào điểm 1 và điểm 3 của thang tự động dạng cuốn đã không lo lắng xảy ra điều kiện thụp xuống thang.

Sau khi bức ảnh đăng tải đánh dấu vị trí độc hại của thang tự động dạng cuốn thì bức ảnh lập tức nhận được sự đồng tình của cư dân, họ cùng chia sẻ để người dùng cùng biết và hạn chế đi những độc hại này.

bi kip di thang may cuon an toan

Ngoại trừ vị trí được cho là không độc hại của thang cuốn thì khách hàng cũng là những người quyết định đến sự an toàn của bản thân họ.

Những điểm cần lưu ý để dùng thang máy cuốn không độc hại.

Quý khách hàng nên đứng cả 2 chân lên cùng 1 bậc thang trong khi mới lên thang cuốn trong trung tâm thương mại và giữ nguyên như vậy cho với cuối hành trình di chuyển.

Không mang theo các vậy như gậy, xe tập đi, xe đẩy, xe nôi, xe có bánh lái, hoặc hàng hóa cồng kềnh lên thang tự động dạng cuốn. vì những thứ này quá dễ đổ, tuột vào những người phía dưới.

Không đi chân trần, mang giày có dây buộc tuột, lỏng lên thang cuốn vì các dây giày rất là dễ tuột dẫn đến bị cuốn vào khe hở bậc thang dẫn với độc hại.

Quần áo, váy vóc trở nên rộng nên cẩn thận để giảm thiểu khỏi vấn đề bị vướng vào khe thang dẫn đến bị ngã và bị khéo vào khe thang bị thương.

Không chạy nhảy khi dùng thang cuốn, đứng đúng tư thế và tay luôn vịn vào thành tay vịn ở thang cuốn trong trung tâm thương mại.

Không ngồi lên thành thang cuốn cũng như các bậc thang để hạn chế sự không tốt cho sức khỏe.

Hơn nữa người dùng thang máy cuốn cùng với trẻ nhỏ phải hết sức lưu ý để giảm thiểu gây tác động tới trẻ.

Không cho trẻ con dưới 10 tuổi dùng thang cuốn 1 mình, đối với trẻ nhỏ dưới 5 tuổi cần bế trẻ để đảm bảo bảo vệ an toàn.
 

tai nan thang may va nhung van de can luu tam

Một khi tuân thủ đúng những quy định về cách dùng thang máy cũng như chú ý cẩn trọng hơn khi sử dụng thì những người sử dụng thang cuốn sẽ không phải chằn trọc đến những độc hại có thể xảy ra. Bởi bản chất của loại thang máy mini này là bảo vệ tuyệt đối, dễ sử dụng. nhưng phải với 1 điều kiện thang máy gia đình phải có gói bảo hành, bảo dưỡng và bảo trì đúng theo chính sách của nhà sản xuất.

Hỗ trợ trực tuyến
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây