Hotline: 0943488989

Chiều sâu hố pit của thang máy gia đình

Chủ nhật - 01/09/2019 10:58  |  1876

Hố PIT thang máy là phần dưới cùng của hố thang, chiều sâu được tính từ mặt sàn hoàn thiện tầng đầu tiên cho đến mặt trên hoàn thiện trong lòng hố thang. Hố Pit không gian chứa giảm chấn, khoảng cách an toàn và phần đáy cabin khi cabin dừng ở tầng dưới cùng. Mỗi loại thang yêu cầu chiều sâu hố pit khác nhau, trong bài viết này chúng tôi sẽ đề cập tới chiều sâu hố pit thang máy gia đình.

Chiều sâu hố pit thang máy gia đình Mitsubishi nhập khẩu

Thang máy gia đình Mitsubishi nhập khẩu được sản xuất 100% tại Nhật Bản với các model New-SVC250L, SVC20, SED300s và SED200s. Đây là loại thang dùng cáp kéo, dùng động cơ loại tang trống (giống tời), tốc độ thấp nên yêu cầu hố pit nông.
 

chieu sau ho pit thang may gia dinh


Chiều sâu hố Pit thang máy gia đình liên doanh

Thang máy gia đình liên doanh như đã biết là loại thang máy lắp ráp trong nước với cabin và khung cabin được sản xuất trong nước, thiết bị và linh kiện nhập khẩu của các hãng như Mitsubishi, Fuji, Montanari,...

Thang máy gia đình lắp ráp có thể dùng được cho nhà từ 3 đến 10 tầng với tốc độ thiết kế trung bình khoảng 60 mét mỗi phút, có cả loại thang có phòng máy dùng máy có hộp số và thang không phòng máy dùng động cơ không hộp số.

Hiện tại, thang máy gia đình liên doanh do chúng tôi cung cấp yêu cầu hố Pit tối thiểu là 550mm

Chiều sâu hố pít của thang máy thủy lực, thang máy trục vít

Hiện nay có loại thang máy gia đình nhập khẩu nguyên chiếc công nghệ thủy lực hoặc trục vít (platform) có tốc độ chậm lại không cần giảm chấn cho nên hố pít cực kỳ nông (có thể gọi là thang máy không hố pít).

Ví dụ:

Chiều sâu hố pit của thang máy gia đình thủy lực thương hiệu DomusLift của Ý là: 55mm (thang này có thể lắp được cho nhà tối đa 7 tầng hoặc hành trình tối đa 17m, tốc độ 0.15 m/s (tương đương 9m/phút).

Độ sâu hố pit của thang máy trục vít hiệu Cibes nhập khẩu Thụy Điển: Từ 50mm đến 70mm tùy từng model.

Thang máy trục vít hay thang máy thủy lực có chiều sâu của hốt pít gần như bằng không lại được nhập khẩu từ Châu Âu, tuy nhiên tốc độ thấp và giá thành tương đối cao (từ 800 triệu đến 1 tỷ đồng mỗi bộ bao gồm cả khung và kính ốp xung quanh).

Như vậy có thể thấy rằng mỗi loại thang, mỗi thương hiệu sẽ có những yêu cầu khác nhau về kích thước hố thang nói chung và chiều sâu của hố pit. Chính vì thế để tránh những sửa chữa không đáng có sau này, Quý khách nên chọn loại thang máy mà mình định mua, sau đó yêu cầu nhà cung cấp cung cấp bản vẽ thiết kế chi tiết hố thang máy chi tiết hố thang để thi công.

Hỗ trợ trực tuyến
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây