Hotline: 0943488989

Cách khóa thang máy

Thứ hai - 29/05/2017 16:11  |  2095
1. Kéo nút Off để ngắt điện thang máy. Trong khi điều này không ngăn cản được người nào đó bước vào thang máy và biến nó trở lại, thang máy có thể chặn người khác trên những tầng khác từ lúc sử dụng thang máy. Vài thang máy được mặc định sẵn vì vậy những cửa thang có thể đóng khi tắt điện. Nếu rơi vào trường hợp này, đóng cửa thang để ngăn tất cả sự sử dụng thang.
2. Tắt thang máy sử dụng một chìa khóa phù hợp với khóa chuyển đổi cài đặt trong thang máy. Hầu hết các thang máy có một khóa cài đặt giống một khóa chính tiêu chuẩn. Nó thường biến thang máy và tắt, trọng bất kỳ yêu cầu từ tầng khác. Đây là tiện dụng không chỉ để biến các thang máy ra, nhưng để đi từ tầng trệt đến tầng mà không dừng lại. Phím thường được giới hạn quản lý, bảo trì các bộ phận của tòa nhà. Các quan chức cứu hỏa và một số sở cảnh sát cũng có chìa khóa chủ ghi đè lên mà làm việc trong hầu hết các khóa thang máy. 
 
cach su dung thang may DD

 3. Tắt điện cho thang máy tại hộp cầu dao chính. Động thái này không khóa thang máy, nhưng nó không ngăn chặn thang máy từ được sử dụng. Hầu hết các hộp cầu dao cho phép bạn lựa chọn tắt nguồn. Điện có thể được cắt với hệ thống chính trong khi để lại đèn và người hâm mộ trên trong thang máy. 
 
4. Khóa thang máy bằng cách sử dụng lỗ khóa đường thông thang máy. Tất cả thang máy có 1 lỗ khóa trong cửa bên ngoài cho phép bảo trì tòa nhà hoặc ban chữa cháy để dẫn đến đường thông thang máy trong trường hợp khẩn cấp. Những cái khóa không phổ biến, nhưng mỗi nhà sản xuất chỉ sử dụng 1 thiết kế khóa duy nhất. Khóa cửa thang bằng phương pháp này sẽ không ngăn được thang hoạt động, nhưng nó ngăn cản bất cứ ai sử dụng bằng cách sử dụng cửa thang riêng để tiếp cận. Để khóa tất cả các cửa, hãy thực hiện lịch trình khóa giống nhau trên mỗi cửa trong tòa nhà.
Hỗ trợ trực tuyến
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây