Hotline: 0943488989

Bí quyết chọn mua thang máy gia đình chất lượng tốt nhất

Thứ hai - 13/11/2017 14:54  |  853
Thang máy gia đình là một thiết bị đóng vai trò hữu ích trong cuộc sống hiện đại của con người ngày nay.
Để sử dụng thang máy an toàn và hiệu quả, phát huy đúng vai trò của nó thì khi chọn thang máy gia đình chủ đầu tư bao giờ cũng cần phải cân nhắc kỹ và nên đặt ra những câu hỏi lớn như: nên chọn loại thang nào, tải trọng bao nhiêu, kích thước ra sao, chọn nhà cung cấp nào?
 
thang may gia dinh3

Nếu giải quyết được những câu hỏi trên thì chắc chắn Quý khách sẽ đưa ra được quyết định đúng đắn nhất. Một số gợi ý sau đây hy vọng sẽ giúp được phần nào những băn khoăn của quý khách hàng trong việc lựa chọn cầu thang máy gia đình chất lượng tốt nhất.

1. Lựa chọn loại thang máy nào?
Thang máy dùng cho gia đình thì có thể chia thành 2 loại: thang máy gia đình liên doanh (thang máy nội địa) và thang máy nhập khẩu nguyên chiếc.

– Thang máy liên doanh: Loại thang náy có ưu điểm đó là giá thành rẻ, kích thước linh hoạt, thời gian cung cấp nhanh chóng, phí thay thế thiết bị và bảo trì cũng “dễ chịu” nhưng nhược điểm đó là cabin không được sắc nét như thang nhập.

– Thang máy gia đình nhập khẩu nguyên chiếc: Đây là thang được nhập khẩu đồng bộ của các nhà sản xuất thang máy tên tuổi nên Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng thế nhưng loại thang này có nhược điểm đó là giá cao, thời gian cung cấp lâu, chi phí bảo trì cao.

Quý khách nên cân nhắc khả năng tài chính của mình trước khi đưa ra quyết định lựa chọn loại thang nào.

2. Chọn cấu hình thang máy như thế nào?
– Tải trọng: Thang máy gia đình thường có tải trọng từ 200kg cho đến 350kg, tùy thuộc vào nhu cầu và thiết kế hố thang máy sẽ quyết định tải trọng.

– Tốc độ: Nếu thang dùng cho nhà từ 4 tầng trở xuống thì tốc độ thang cáp kéo là 30m/phút là phù hợp còn cao hơn thì nên dùng thang có tốc độ 60m/phút. Nếu thang máy theo công nghệ trục vít thì tốc độ chỉ 9m/ phút nhưng không cần đối trọng, giếng thang hay hố pít.

Trên đây là một gợi ý, chia sẻ kinh nghiệm để giúp quý khách hàng biết cách lựa chọn được sản phẩm cầu tháng máy chất lượng tốt nhất cho gia đình. Hy vọng bạn sẽ sớm có được một hệ thống thang máy an toàn và sử dụng hiệu quả nhất.

Sưu tầm
Hỗ trợ trực tuyến
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây