Hotline: 0943488989

Bao lâu nên bảo trì thang máy một lần?

Thứ hai - 18/05/2020 10:36  |  612

Thời gian nên bảo trì thang máy một lần tùy thuộc vào tuổi thọ thang máy và tầng suất sử dụng thang máy.

- Đối với thang máy mới lắp đặt thì trong năm đầu tiên, các nhà sản xuất sẽ bảo hành bảo trì thang máy mỗi tháng 1 lần cho khách hàng.

- Sau năm đầu tiên sử dụng, các nhà sản xuất sẽ có các gói bảo trì 1 tháng/lần, 2 tháng/lần. Thang máy APL tư vấn khách hàng trong các năm đầu sử dụng (2-4 năm) phải bảo trì nhằm đảm bảo an toàn. Tuy nhiên, thang máy nếu đã được sử dụng với thời gian lâu (trên 4 năm) khách hàng nên chọn chế độ bảo hàng 1 tháng 1 lần nhằm đảm bảo thang máy luôn hoạt động ổn định, an toàn, khắc phục các sự cố tiềm ẩn.

bao tri thang may

- Ngoài ra, công ty thang máy APL còn có các gói bảo trì khác như bảo trì thang máy trọn gói, bảo trì thang máy một phần, bảo trì thang máy một lần. Khách hàng có thể xem chi tiết các gói bảo trì của chúng tôi tại đây

- Nếu thang máy của bạn đã có tuổi thọ trên 10 năm, bạn có thể chọn các dịch vụ khác của công ty thang máy APL như thay thế sửa chữa thiết bị, cải tạo thang máy để thang máy hoạt động tốt hơn, tinh tế hơn phù hợp với kiến trúc ngôi nhà bạn.

Nếu bạn đang có nhu cầu bảo trì thang máy nhưng chưa biết lựa chọn gói bảo trì nào, bạn đừng ngần ngại liên hệ với thang máy APL, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ khảo sát thang máy và tư vấn bạn lựa chọn gói bảo trì phù hợp nhất, tiết kiệm kinh phí nhất nhưng vẫn đảm bảo thang máy hoạt động ổn định, độ an toàn cao.

Hỗ trợ trực tuyến
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây