Hotline: 0943488989

Bao lâu nên bảo trì thang máy một lần?

Thứ bảy - 08/04/2017 23:06  |  863
Hiện nay khái niệm thang máy không còn xa lạ với chúng ta do ngày càng được dùng phổ biến ở các thành phố lớn. Thang máy giúp chúng ta di chuyển thuận tiện và nhanh chóng trong các tòa nhà cao tầng, thậm chí các căn biệt thự, tòa nhà chỉ từ 2-3 tầng. Thang máy được sử dụng phổ biến, độ an toàn được đặt lên hàng đầu vì nó liên quan đến sức khỏe, tính mạng của con người. Vì vậy thang máy phải được bảo trì, bảo dưỡng định kỳ nhằm đảm bảo không xảy ra sự cố, xử lý kịp thời các hỏng hóc tiềm tàng. Vấn đề là bao lâu chúng ta nên trì thang máy một lần cho phù hợp, hãy cùng thang máy APL tìm hiểu về vấn đề này.

Thời gian nên bảo trì thang máy một lần tùy thuộc vào tuổi thọ thang máy và tầng suất sử dụng thang máy.

- Đối với thang máy mới lắp đặt thì trong năm đầu tiên, các nhà sản xuất sẽ bảo hành bảo trì thang máy mỗi tháng 1 lần cho khách hàng.

- Sau năm đầu tiên sử dụng, các nhà sản xuất sẽ có các gói bảo trì 1 tháng/lần, 2 tháng/lần hoặc 3 tháng/lần. Công ty TNHH thang máy APL tư vấn khách hàng trong các năm đầu sử dụng (2-4 năm) do thang máy còn mới nên khách hàng có thể chọn chế độ bảo trì 2 tháng hoặc 3 tháng 1 lần để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, thang máy nếu đã được sử dụng với thời gian lâu (trên 4 năm) khách hàng nên chọn chế độ bảo hàng 1 tháng 1 lần nhằm đảm bảo thang máy luôn hoạt động ổn định, an toàn, khắc phục các sự cố tiềm ẩn.

- Ngoài ra, công ty thang máy APL còn có các gói bảo trì khác như bảo trì thang máy trọn gói, bảo trì thang máy một phần, bảo trì thang máy một lần. Khách hàng có thể xem chi tiết các gói bảo trì của chúng tôi tại đây.

- Nếu thang máy của bạn đã có tuổi thọ trên 10 năm, bạn có thể chọn các dịch vụ khác của Công ty TNHH thang máy APL như thay thế sửa chữa thiết bị, cải tạo thang máy để thang máy hoạt động tốt hơn, tinh tế hơn phù hợp với kiến trúc ngôi nhà bạn.

Nếu bạn đang có nhu cầu bảo trì thang máy nhưng chưa biết lựa chọn gói bảo trì nào, bạn đừng ngần ngại liên hệ với Công ty TNHH thang máy APL, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ khảo sát thang máy và tư vấn bạn lựa chọn gói bảo trì phù hợp nhất, tiết kiệm kinh phí nhất nhưng vẫn đảm bảo thang máy hoạt động ổn định, độ an toàn cao.
Hỗ trợ trực tuyến
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây