Hotline: 0943488989

5 tiêu chí để lựa chọn nhà cung cấp thang máy

Chủ nhật - 11/08/2019 14:58  |  765

Quy mô công ty thang máy:

Các bạn nên tìm hiểu kỹ các thông tin của nhà cung cấp như địa chỉ nhà máy, văn phòng giao dịch, văn phòng đại diện, trạm bảo hành, bảo trì… Quy mô của công ty được đánh giá về số lượng nhân công, trang bị máy móc hiện đại, số văn phòng đại diên, trạm bảo trì… Khi xác minh được rõ là công ty có năng lực thực tế và địa chỉ rõ rang thì các bạn xét tiếp những tiêu chí khác.

Năng lực của nhà cung cấp thang máy

Cần xem hồ sơ năng lực công ty và xác minh qua các công trình đã thực hiện. Một mẹo nhỏ đó là các bạn nên trải nghiệm thực tế sản phẩm. Trong quá trình đi thử thang chúng ta sẽ đánh giá được chất lượng sản phẩm mà không phải nghe quá nhiều thông tin từ người tư vấn. Bởi hầu hết các nhân viên tư vấn, kinh doanh đều nói tốt cho sản phẩm của công ty mình. Không gì bằng tận mắt nhìn, tận tay trải nghiệm.

5 tieu chi de lua chon nha cung cap thang may

Đồng thời các bạn có thể tham khảo thêm các thông tin từ những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực thang máy hoặc người quen đã lắp đặt thang máy.

Đội ngũ công nhân viên

Yếu tố con người là yếu tố quan trong nhất để đánh giá chất lượng của một công ty. Trong bất kỳ lĩnh vực nào cũng vậy, đội ngũ công nhân viên giỏi, lành nghề thì chất lượng sản phẩm sẽ được đảm bảo hơn rất nhiều. Bằng việc đặt cấc câu hỏi, chúng ta sẽ kiểm tra được phần nào trình độ của cán bộ công nhân viên nhà cung cấp.

Khâu lắp đặt thang máy

Như đã trình bày ở tiêu chí 3, yếu tố con người quyết định rất nhiều đến chất lượng sản phẩm. Khâu lắp đặt chiếm 40% chất lượng thang máy (ngoài 40% linh kiện của nhà cung cấp, 10% do ý thức người sử dụng). Các quy trình trong lắp đặt cần tuân thủ tuyệt đối độ chính xác cũng như an toàn. Bởi thang máy là một hệ thống máy móc, điện phức tạp. Mỗi người thợ lắp đặt cần đảm bảo kỹ năng chuyên môn và có trách nhiệm với công việc của mình. Trong quá trình lắp đặt, các bạn nên giám sát chặt chẽ, thường xuyên để thang máy khi đi vào vận hành sẽ bền bỉ và êm ái hơn.

5 tieu chi de lua chon nha cung cap thang may 1

Dịch vụ hậu mãi

Các dịch vụ sau bán hàng như bảo hành, bảo trì, sửa chữa, cứu hộ… cần được đảm bảo bằng những cam kết cụ thể trong hợp đồng. Đặc biệt là việc bảo trì thang máy, mỗi tháng cần thực hiện ít nhất 1 lần mỗi tháng. Công việc này đảm bảo cho thang máy hoạt động một cách ổn định và liên tục, đồng thời những trục trặc sẽ sớm được phát hiện đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Thông thường đối với các sản phẩm thang máy của công ty TNHH Thang máy APL được bảo hành 2 năm, mỗi tháng sẽ có nhân viên đến thực hiện bảo trì. Chính vì vậy mà khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi.

Hỗ trợ trực tuyến
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây