Hotline: 0943488989

4 lợi ích bất ngờ của thang tời hàng hóa với công ty, xí nghiệp

Thứ hai - 31/08/2020 21:20  |  526

Chỉ với 1 chiếc thang tời hàng hóa; các công ty và xí nghiệp đã giải quyết được rất nhiều vấn đề tồn đọng như: nhân sự, thời gian, năng suất… Đó cũng chính là lý do khiến thang tời hàng được sử dụng ngày càng rộng rãi trong những năm gần đây.

Thang tời hàng hóa giúp đơn giản hóa việc vận chuyển

Trước đây, với nhiều nhà máy, công ty; để đưa những thùng hàng có khối lượng nặng từ 1000 – 5000kg không phải là điều dễ dàng. Thế nhưng kể từ khi xuất hiện thang tời hàng; việc chuyển hàng hóa từ tầng này đến tầng khác không chỉ nhẹ nhàng hơn mà còn tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Tiết kiệm chi phí nhân công

Nếu như trước kia chưa có thang tời hàng, mỗi lần cần vận chuyển hàng hóa; công ty phải thuê nhân sự bốc vác thì hiện tại khoản chi này đã được cắt giảm đáng kể. Khi muốn đưa hàng đến bất kì tầng nào, chỉ cần nhân lực chuyển hàng vào trong cabin thang máy. Sau đó thang sẽ đưa đến tầng lầu mong muốn. Theo ước tính, sự ra đời của thang tời hàng giúp tiết kiệm đến 80% chi phí nhân công.

Nâng cao năng suất lao động

Khi thời gian dành cho việc vận chuyển hàng được rút ngắn lại đồng nghĩa rằng sản lượng thành phẩm cho ra cũng nhiều hơn. Ví dụ khi chưa có thang tời hàng hóa, bạn phải tốn 10 người cho việc bốc vác, chuyển hàng. Thì nay khi đã có thang tải hàng, chỉ cần 2 người cho việc vận chuyển. 8 người còn lại sẽ được luân chuyển phụ trách các hạng mục công việc khác. Chính điều này giúp cho năng suất lao động được tăng lên đáng kể.

Bảo vệ sức khỏe người lao động

Có thể nói người lao động chính là “huyết mạch” của doanh nghiệp. Do đó, sức khỏe của người lao động cũng là vấn đề đáng được chú trọng. Thang tời hàng giúp con người không phải tốn sức lực để mang vác những vật hoặc hàng hóa nặng; cồng kềnh. Nhờ vậy sức khỏe của người lao động cũng phần nào được bảo vệ.

thang toi thuc pham

Có nên mua thang tời hàng giá rẻ

Nhận thấy những ưu điểm của thang tời hàng, nhiều chủ doanh nghiệp cũng mong muốn lắp đặt cho công ty, xí nghiệp của mình. Nhưng thực tế là trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thang máy tời hàng, với phân khúc giá từ rẻ đến đắt. Và câu hỏi mà nhiều Chủ đầu tư đặt ra là “có nên mua thang tời hàng giá rẻ”.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm lắp đặt thang tời hàng cho hàng trăm đơn vị; chúng tôi khuyên bạn không nên chú trọng vào giá rẻ khi lắp thang máy tải hàng. Vì mặc dù nó chỉ dùng để chở hàng nhưng cũng cần đảm bảo các tiêu chí bền bỉ; vận hành êm ái và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Thang tời hàng giá rẻ nếu không đảm bảo chất lượng có thể dẫn đến những rủi ro như:

- Thang phát ra tiếng ồn lớn khi di chuyển gây nhiều phiền toái

- Thang rung lắc, giật tạo cảm giác kém an toàn

- Thang không đảm bảo an ninh gây mất mát, thất lạc hàng hóa

- Thang không có khả năng chịu lực, dễ bị móp méo khi tải hàng nặng

- Thang hoạt động không ổn định, dễ bị hư hỏng; ảnh hưởng đến tiến độ công việc chung

Hỗ trợ trực tuyến
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây