Hotline: 0943488989

3 lợi ích của việc đặt mua thang máy sớm

Thứ sáu - 16/08/2019 15:08  |  796

Có người đợi đến khi xây xong rồi mới tiến hành tìm hiểu rồi đặt mua, thậm chí có người do điều kiện tài chính nên hoàn thiện xong nhà vào ở một thời gian rồi mới lắp thang máy, nhưng cũn có những chủ đầu tư cẩn thận mua thang máy từ khi giai đoạn đang chuẩn bị thiết kế xây dựng và việc đặt mua thang máy từ sớm sẽ có nhiều lợi ích.

Không lo chậm tiến độ

Như các thiết bị khác như điều hòa, tủ lạnh, ti vi,...là những đồ luôn sẵn có tại các siêu thị, khi cần thì bạn có thể có ngay trong ngày để có thể sử dụng.

Thì thang máy lại phải cần có thời gian đặt hàng, thời gian lắp đặt cũng lâu và phải có sự chuẩn bị vệ mặt bằng lắp đặt (hố thang máy). Với các loại thang nhập khẩu thì thời gian đặt hàng có thể lên tới 5-6 tháng, còn với thang liên doanh thông thường là 3 tháng.

3 loi ich cua viec dat mua thang may som

Chính vì thể để không bị ảnh hưởng tới tiến độ, ảnh hưởng tới kế hoạch sử dụng thì chủ đầu tư cần phải có kế hoạch tìm hiểu loại thang phù hợp và ký hợp đồng đặt mua thang máy càng sớm càng tốt.

Công ty TNHH Thang máy APL có nhà máy sản xuất quy mô lớn, máy móc dây chuyền hiện đại, năng suất cao cho nên nếu không phải vào thời gian cao điểm (ví dụ như cuối năm) thì thời cung cấp của chúng tôi nhanh nhất là khoảng 45 ngày (bao gồm cả thời gian đặt hàng và lắp đặt).

Nếu Quý khách cần tiến độ nhanh vui lòng liên hệ bộ phận tư vấn để được hỗ trợ kịp thời.

Không lo xây dựng hố thang máy bị sai kỹ thuật

Khi đã chọn được loại thang và đơn vị cung cấp rồi đi đến ký kết hợp đồng kinh tế thì chủ đầu tư sẽ được cung cấp bản vẽ thiết kế, bên phía công ty thang máy sẽ có trách nhiệm phối hợp với thiết kế kiến trúc công trình để hoàn thiện bản vẽ.

Ngoài ra, công ty cung cấp thang máy cũng sẽ phải cử cán bộ theo dõi, tư vấn và giám sát trong quá trình chủ đầu tư xây dựng hố thang để đảm bảo hố thang máy được thi công đúng kỹ thuật.

Chính vì thế, một trong những lợi ích của việc ký hợp đồng mua thang máy từ sớm đó là được tư vấn khi xây dựng nên không lo giếng thang bị xây sai dẫn đến tình trạng phải đục phá khi lắp đặt, nghiêm trọng hơn là không lắp được.

Không sợ giá thang máy tăng

Đương nhiên, khi đã đặt bút ký vào hợp đồng thang máy thì chủ đầu tư không còn phải lo ngại sau này giá thang tăng vì đơn vị cung cấp phải có trách nhiệm giữ giá dù trong thời gian thực hiện hợp đồng giá có biến động như thế nào.

3 loi ich cua viec dat mua thang may som 1

Công ty chúng tôi đã từng làm việc với một vài đối tác, sau khi thỏa thuận đặt mua thang được ký thì vì một vài lý do nào đó mà mãi đến tận 4-5 năm sau mới tiến hàng lắp đặt được, tuy nhiên giá vẫn được giữ nguyên như thời điểm ban đầu.

Mà chúng ta đều biết, hầu hết các sản phẩm đều tăng giá theo thời gian nên ký hợp đồng càng sớm càng tốt.

Trên đây là ba lợi ích của việc chủ đầu tư khi ký hợp đồng mua thang máy sớm, vậy nên nếu có ý định sử dụng thang máy khi hoàn thiện nhà, nếu điều kiện tài chính cho phép thì Quý khách nên chọn loại thang máy phù hợp với nhà cung cấp uy tín để triển khai càng sớm càng tốt.

Hỗ trợ trực tuyến
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây