Hotline: 0943488989

2 điều cần lưu ý khi lựa chọn thang máy cho gia đình

Thứ ba - 09/05/2017 09:10  |  881
Lắp đặt thang máy gia đình giờ đây không còn là điều quá xa lạ với xã hội hiện nay, đặc biệt là với các thành phố lớn.

Với việc lắp đặt thang máy cho các công trình công cộng, các tòa nhà cao tầng thì đã có những nhà tư vấn thiết kế riêng, tuy nhiên với các hộ gia đình hoặc các chủ đầu tư nhỏ muốn xây khách sạn, nhà nghỉ, cửa hàng hoặc nhà ở thì việc lắp đặt thang máy phải hoàn toàn do họ tìm hiểu và lựa chọn. Vì vậy trong phạm vi bài viết này công ty Thang Máy APL muốn giúp đỡ những quý khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu và sử dụng thang máy gia đình có những tư vấn cơ bản để có thể lắp đặt được những chiếc thang máy phù hợp với diện tích, không gian sử dụng cho tòa nhà của bạn với chi phí hiệu quả nhất.

 

thang may gia dinh 2

Khi lắp đặt thang máy gia đình các bạn nên chú ý tới 2 điều cơ bản sau:

1. Tải trọng thang máy gia đình.

Đối với những sàn có diện tích nhỏ hẹp từ khoảng 40 – 80m2 thì khách hàng nên chú ý chỉ cần lắp đặt loại thang máy gia đình có diện tích từ khoảng 300 – 450kg, loại này tương đương với việc mỗi lần chở được 4 – 6 người. với những sàn có diện tích từ 80 – 120 m2 thì nên sử dụng loại thang từ 450 – 630kg, thích hợp cho khoảng 6 – 9 người/ lượt sử dụng. với loại diện tích 120 – 200m2 thì nên lắp thang 630 – 800kg tương ứng với mỗi lượt đi 9 – 12 người. Với những tòa nhà diện tích rộng hơn thì khách hàng có thể lắp thang máy gia đình đôi để phục vụ tốt hơn cho nhu cầu đi lại của mọi người.

2. Tốc độ của thang máy gia đình

 

thang may gia dinh 1

Đây là 1 trong những yếu tố cơ bản giúp cho thang máy gia đình bạn chạy có êm hay không, bên cạnh đó chọn đúng tốc độ thang máy gia đình còn đem lại sự an toàn cho người sử dụng. Với những loại thang máy gia đình có số tầng từ 3 – 6 tầng chỉ nên đặt tốc độ 60m/phút, với những thang dùng cho gia đình có từ 6 – 10 tầng nên đặt tốc độ 90m/phút, với thang máy gia đình dùng cho tòa nhà trên 10 tầng nên đặt 105m/phút hoặc những thang cao hơn thì tùy vào từng hãng thang để đặt tốc độ sao cho phù hợp với người tiêu dùng.

Nếu khách hàng tìm hiểu kỹ về các công đoạn chọn loại thang máy gia đình cho phù hợp với ngôi nhà của bạn,nó sẽ giúp cho bạn có điều kiện thuận lợi cho quá trình đi lại, hoạt động và làm việc trong tòa nhà, bên cạnh đó còn giúp gia chủ lắp đặt được chiếc thang máy gia đình đạt hiệu quả cao trong vấn đề sử dụng cũng như chi phí đầu tư.

Hỗ trợ trực tuyến
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây